Cuốn sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp PDF – Ebook đọc online

Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn - Sơ Cấp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246928165
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅550
✅Kích thước ✅17 x 24
✅Số trang ✅340
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp

Tiếng Việt luôn được đánh giá là ngôn ngữ khó bởi hệ thống ngữ pháp đa dạng (phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam) cùng hệ thống thanh điệu phức tạp. Để đơn giản hóa việc học ngôn ngữ, ban biên tập mang đến cuốn sách Tiếng Việt dành cho người Hàn sơ cấp dành cho những người Hàn muốn bắt đầu học và làm quen với tiếng Việt.

Cấu trúc cuốn sách bao gồm các phần:

Giới thiệu ngữ âm tiếng Việt: Gồm hệ thống nguyên âm, phụ âm, thanh điệu được giải thích một cách chi tiết, cụ thể giúp người học có thể phát âm một cách chính xác

20 bài học với những chủ đề thông dụng, quen thuộc nhất như: giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, gia đình, sở thích, thói quen, du lịch,… Mỗi bài học bao gồm các phần

Hội thoại: với ngôn ngữ và các tình huống thường gặp nhất trong thực tế cuộc số

Từ vựng: hệ thống từ mới có trong bài hội thoại

Ngữ pháp: giới thiệu những điểm ngữ pháp quan trọng kèm ví dụ chi tiết, dễ hiểu

Luyện tập: các bài tập lồng ghép từ mới và điểm ngữ pháp vừa học

Bài đọc: các chủ đề quen thuộc, nâng cao khả năng đọc hiểu và cung cấp kiến thức về văn hóa – xã hội – con người Việt Nam

Phần nghe: giúp trau dồi khả năng nghe

Sau mỗi 05 bài học là phần ôn tập tổng kết, bao gồm các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng quan trọng nhất được lồng ghép trong các dạng bài luyện tập đa dạng, giúp củng cố kiến thức, tăng khả năng ghi nhớ và vận dụng cho người học.

Đặc biệt, sách đi kèm audio tiếng Việt chuẩn thông qua app MCPlatform trên điện thoại giúp người học luyện nghe một cách tiện lợi. Chỉ cần quét mã QR ngay sau bìa sách là người học có thể sở hữu trọn bộ file nghe của cuốn sách và có thể luyện nghe, ôn tập mọi lúc mọi nơi.

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách phù hợp nhất dành cho những người Hàn muốn học tiếng Việt ở trình độ sơ cấp, tạo tiền đề quan trọng để học lên các trình độ cao hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp

Tải Sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp Online
Review Sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp
Giá Sách Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn – Sơ Cấp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *