Cuốn sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn PDF – Ebook đọc online

Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067603347
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Ken Tucker
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅230
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅175
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Cách hàng xử trong những mối quan hệ

Các mối quan hệ tác động rất nhiều đến cách chúng ta giao tiếp và hành xử. Ngược lại, cách thức hành xử của mỗi người trong từng mối quan hệ sẽ quyết định sự thành công, gắn bó của mối quan hệ đó. Vì vậy nếu bạn muốn cải thiện những mối quan hệ xung quanh mình, bạn cần bắt đầu từ việc thay đổi hành vi của bản thân.

Những mối quan hệ được đề cập trong cuốn sách này không chỉ là quan hệ tình cảm mà bao gồm quan hệ với tất cả những người mà bạn gặp bao gồm người thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp hay cả những người bạn chỉ vô tình gặp gỡ. Dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, bạn cũng cần phải duy trì cách hành xử đúng mực để giữ các mối quan hệ luôn trong trạng thái lành mạnh.

Bạn hành xử như thế nào?

Mục đích của cuốn sách “Tìm kiếm cái tôi hoàn thiện nhất của bạn” là giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình trong mọi mối quan hệ. Hay cụ thể hơn, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn đáp án của câu hỏi “Bạn nên cư xử như thế nào?”

Mọi mối quan hệ của bạn đều có thể coi là một mối quan hệ có chủ ý. Điều này đặt thế chủ động vào trong tay bạn. Bạn là người có quyền lựa chọn các mối quan hệ và việc bạn cần làm là thúc đẩy những mối quan hệ này trở nên tốt đẹp và bền vững hơn. Sự gắn bó không tự nhiên mà sinh ra, thái độ của bạn trong mối quan hệ sẽ quyết định sự tiếp diễn hay chấm dứt của mối quan hệ đó.

Mối quan hệ với người thân trong gia đình là những mối quan hệ rất đáng trân trọng. Sự kết nối giữa bạn với bố mẹ hay anh chị em được hình thành ngay từ khi bạn sinh ra và nó sẽ đi theo bạn trên suốt chặng đường đời. Bởi vậy, bạn cần nỗ lực nhiều hơn để gia tăng mối liên kết đặc biệt quan trọng này.

Việc quản lý và phát triển những mối quan hệ khác của bạn có thể được xem xét dưới góc độ của một nhà quản lý. Điều này yêu cầu bạn phải có cách nhìn nhận đúng đắn về những mối quan hệ mình đang có. Tiếp tục phát triển những mối quan hệ tốt đẹp và tìm cách rời xa những mối quan hệ tiêu cực. Như vậy, bạn có thể gia tăng những mối quan hệ “thành công” trong công việc và cuộc sống của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

Tải Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn Online
Review Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn
Giá Sách Tìm Kiếm Cái Tôi Hoàn Thiện Nhất Của Bạn

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *