Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ online. Hướng dẫn tải Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅6067598858
Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
Tác giả Trình Chí Lương
Người Dịch Thu Trần
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước 14.5 x 20.5
Số trang 248
Hình thức Bìa Cứng

Tải Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ PDF – Ebook đọc online

Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất - Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui VẻTìm Lại Cái Tôi Đã Mất - Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui VẻTìm Lại Cái Tôi Đã Mất - Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui VẻTìm Lại Cái Tôi Đã Mất - Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui VẻTìm Lại Cái Tôi Đã Mất - Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅6067598858
Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
Tác giả Trình Chí Lương
Người Dịch Thu Trần
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước 14.5 x 20.5
Số trang 248
Hình thức Bìa Cứng

Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm kiếm bí mật ẩn giấu phía sau cái thế giới mà chúng ta cho là lẽ đương nhiên, tìm kiếm kẻ tội đồ khiến chúng ta đau khổ và tầm thường, tìm lại sức mạnh to lớn của bản thân mà chúng ta đã đánh mất.

Điều đáng buồn nhất của con người là không hiểu được tình trạng của bản thân có mối liên hệ gì với bản thân. Tìm lại cái tôi đã mất sẽ cùng bạn khám phá bí mật ẩn giấu đằng sau thế giới mà chúng ta nghĩ là đúng, tìm kiếm “kẻ cầm đầu” khiến chúng ta trở nên tầm thường và đau khổ, tìm lại sức mạnh to lớn từ bản thân mà chúng ta đã đánh mất.

Nếu bây giờ bạn cảm thấy rất vui vẻ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thật sự vui vẻ hay không.

Nếu bạn biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ khiến bạn nhìn rõ hơn, đó có phải là thứ mà bạn thật sự mong muốn hay không.

Nếu bạn biết mình thật sự muốn gì, cuốn sách này sẽ hướng dẫn làm thế nào để có được thứ bạn muốn.

Nếu bạn không vui vẻ, cũng không biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ chỉ ra con đường “huyết mạch” dẫn bạn đến với cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Cuộc đời của chúng ta đi về đâu, dừng lại ở đâu, quyền quyết định nằm trong tay chúng ta. Hãy học cách thấu hiểu bản thân; Cùng khám phá bí quyết có được thành công và niềm vui thật sự.

Khi lật giở từng trang trong cuốn sách này, chúng ta sẽ phát hiện đằng sau những câu trả lời mà chúng ta hoàn toàn tin tưởng lại ẩn chứa những sự thật không ngờ tới. Cuốn sách dành tặng cho những người đang cảm thấy mơ hồ, cùng bạn cứu vãn cuộc đời không vui vẻ!

Thông Tin Cuốn Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ

Tải Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ Online
Review Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ
Giá Sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất – Cứu Vãn Cuộc Đời Không Vui Vẻ

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *