Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tính Cách Quyết Định Số Phận PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tính Cách Quyết Định Số Phận phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tính Cách Quyết Định Số Phận online. Hướng dẫn tải Tính Cách Quyết Định Số Phận PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tính Cách Quyết Định Số Phận PDF – Ebook đọc online

Tính Cách Quyết Định Số Phận

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tính Cách Quyết Định Số Phận

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935077037944
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅Tạ Ngọc Ái
✅NXB ✅Tài Chính
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅650
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅587
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tính Cách Quyết Định Số Phận

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nhiệt, nếu ai đó muốn đứng vững và tồn tại và muốn vươn tới thành công thì việc tự hoàn thiện và kiện toàn tính cách giữ vai trò hết sức quan trọng.

Xuất phát từ việc tìm hiểu vai trò của tính cách và xác định phương thức rèn luyện tính cách cũng như phân tích xem xét mối quan hệ nhiều mặt giữa tính cách với nghề nghiệp, hôn nhân, quản lý cuốn “Tính cách quyết định số phận” với mong muốn giúp bạn đọc phát huy được các mặt ưu việt trong tính cách, khắc phục các mặt hạn chế của bản thân, học hỏi tiếp thu các ưu điểm của người khác, tự điều chỉnh mình, loại trừ các nhân tố có thể xô đẩy vào con đường lầm lạc, giúp bạn vươn tới đỉnh cao thành đạt và hạnh phúc.

Với nội dung phong phú, văn phong giản dị, dễ hiểu, giàu tính thông tin tri thức cuốn sách hứa hẹn là tài liệu tham khảo hữu ích của tất cả các thế hệ bạn đọc.

Thông Tin Cuốn Sách Tính Cách Quyết Định Số Phận

Tải Sách Tính Cách Quyết Định Số Phận  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tính Cách Quyết Định Số Phận Online
Review Sách Tính Cách Quyết Định Số Phận
Giá Sách Tính Cách Quyết Định Số Phận

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *