Cuốn sách Tinh Hoa Thành Công là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tinh Hoa Thành Công mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tinh Hoa Thành Công phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tinh Hoa Thành Công PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tinh Hoa Thành Công PDF – Ebook đọc online

Tinh Hoa Thành Công

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tinh Hoa Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9789822288599
✅Tên nhà cung cấp ✅TGM Books
✅Tác giả ✅Stephen R. Covey
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅160
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅102
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tinh Hoa Thành Công

Quyển sách này chứa đựng những tinh hoa thành công từ một trong những người thầy vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta, Tiến sĩ Stephen R. Covey.

Được xếp theo các nguyên tắc mang tính quyết định của cuộc sống như tính chính trực, sự cân bằng cuộc sống, tầm nhìn và tình yêu thương – những câu chuyện và trích dẫn trong quyển sách này đem đến những nguyên tắc ấy theo cách dễ hiểu, rõ ràng.

Mặc dù Tiến sĩ Covey đã qua đời, nhưng ông đã để lại cho chúng ta nhiều điều hữu ích từ những bài học bất hủ rằng chân lý là chân lý và hiển nhiên, rằng bạn không thể sống mà không có nguyên tắc và mong đợi cuộc sống thích ứng với bạn, và rằng cuộc đời bạn là một đặc ân mà bạn có thể lãng phí vào những thứ tầm thường hoặc dồn sức cho điều vĩ đại.

Thông Tin Cuốn Sách Tinh Hoa Thành Công

Tải Sách Tinh Hoa Thành Công  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tinh Hoa Thành Công Online
Review Sách Tinh Hoa Thành Công
Giá Sách Tinh Hoa Thành Công

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *