Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Toefl – iBT 120 Speaking PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Toefl – iBT 120 Speaking phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Toefl – iBT 120 Speaking online. Hướng dẫn tải Toefl – iBT 120 Speaking PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Toefl – iBT 120 Speaking PDF – Ebook đọc online

Toefl - iBT 120 Speaking

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Toefl – iBT 120 Speaking

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072865856
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Thành Yến
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2009
✅Trọng lượng(gr) ✅500
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅294
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

TOEFL – iBT 120 Speaking

Học tiếng Anh đang ngày càng trở nên thịnh hành. Sự ra đời của Toefl mới là sự cải cách sâu rộng đáng kể của Toefl cả về hình thức lẫn nội dung. Tính từ khi Toefl Cũ ra đời cho đến sự cải cách của Toefl Mới, là một khoảng thời gian dài 40 năm, đây là bước tiến bộ to lớn của Toefl. Giờ đây các nhà biên soạn Toefl có thể tự tin tuyên bố họ đã cho ra đời một công cụ có thể kiểm tra năng lực tiếng Anh của học sinh, và đây là một yêu cầu cần thiết để tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh thực tiễn.

TOEFL – IBT 120 Speaking – đây là cuốn sách đầu tiên về Toefl iBT kèm CD. Sách chú trọng vào việc luyện tập khả năng nói (bao gồm phát âm và giao tiếp) của bạn học. Mỗi bài đều có phần đối chiếu Anh – Việt và giải thích chi tiết bằng tiếng Việt, vì vậy toàn bộ phần từ vựng của sách đã được dịch sang tiếng Việt. Với những từ vựng quan trọng cuốn sách còn cũng cấp thêm các từ đồng nghĩa.

Trong CD TOEFL – IBT 120 Speaking gồm có 2 mục luyện tập và thi cử, người học có thể làm bài tập trước sau đó tiến hành thi thử. Như vậy, người học có thể nắm bắt được nhanh chóng, biết được năng lực của mình để chuẩn bị tốt cho kỳ thi thực tế.

CD của sách TOEFL – IBT 120 có 4 bài Test. Sau khi hoàn thành mỗi bài Test sẽ có bảng tổng hợp đáp án đúng sai và thống kê chi tiết quá trình làm bài, giúp người học có thể nhanh chóng tự đánh giá hiểu rõ năng lực của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Toefl – iBT 120 Speaking

Tải Sách Toefl – iBT 120 Speaking  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Toefl – iBT 120 Speaking Online
Review Sách Toefl – iBT 120 Speaking
Giá Sách Toefl – iBT 120 Speaking

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *