Cuốn sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại PDF – Ebook đọc online

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086849057
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Eckhart Tolle
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅160
✅Kích thước ✅12 x 17
✅Số trang ✅238
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

Là một bậc thầy trong lĩnh vực tinh thần và tâm linh, Eckhart Tolle đã giúp rất nhiều người trên thế giới tìm thấy sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Cốt lõi chia sẻ của Tollet chính là việc thức tỉnh tâm linh, thoát khỏi bản ngã để hướng tới chánh niệm.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Eckhart Tolle chính là “Sức mạnh của hiện tại” – được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và là tác phẩm bán chạy nhất được New York Times bình chọn.

Nếu như “Sức mạnh của hiện tại” là cuốn sách chia sẻ thiên về “lý thuyết”, chiêm nghiệm của Eckhart Tolle về chánh niệm, sự giác ngộ; thì “Trải nghiệm sức mạnh của hiện tại” là sự tiếp nối thiết thực để đưa những minh triết, đúc kết thành những bài học cô đọng, lời khuyên hữu ích và những chia sẻ giàu tính thực hành.

Trong “Trải nghiệm sức mạnh hiện tại”, bạn đọc sẽ học được cách trở thành nhân chứng cho những suy nghĩ trong đầu của mình, tách mình ra những dòng suy nghĩ hỗn mang của quá khứ và tương lai; để từ đó học cách đi vào hiện tại, xóa bỏ sự vô minh, nhận ra “Bản thể đích thực” của mình…

Đặc biệt, trải nghiệm của Eckhart Tolle không phải là lý thuyết suông. Đó là những ý tưởng hữu ích để mỗi người có thể đi tìm “Bản thể đích thực” của mình một cách dễ dàng hơn – như việc tập quan sát những luồng suy nghĩ, hóa giải những đối nghịch trong tâm trí, học cách chấp nhận những biến cố, xem mối quan hệ như thêm một cách để rèn luyện khả năng tâm linh…

Những nhà hiền triết và các bậc minh sư thường được ngưỡng mộ, vì họ có được những tri thức vượt trên tầm suy nghĩ thông thường, nhận ra vẻ đẹp bên trong của tình yêu thương, sự sáng tạo, niềm hân hoan, sự an lạc… Và tất cả những điều đó chỉ bắt đầu khi bạn nhận ra sức mạnh của hiện tại – thoát ra khỏi tầm kiểm soát của tâm trí thông thường.

Thông Tin Cuốn Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

Tải Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại Online
Review Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại
Giá Sách Trải Nghiệm Sức Mạnh Hiện Tại

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *