Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời online. Hướng dẫn tải Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅4974175391
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Oprah Winfrey
NXB NXB Trẻ
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 600
Kích Thước Bao Bì 15 x 23 cm
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Tải Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF – Ebook đọc online

Trí Huệ - Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅4974175391
Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Trẻ
Tác giả Oprah Winfrey
NXB NXB Trẻ
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 600
Kích Thước Bao Bì 15 x 23 cm
Số trang 248
Hình thức Bìa Mềm

Giới thiệu tóm tắt tác phẩm:

Oprah Winfrey nói: “Nếu bạn muốn hiện hữu hoàn toàn hơn và sống với một trái tim rộng mở, chương trình Super Soul Sunday là nơi cuộc hành trình của bạn bắt đầu.”
Giờ đây, lần đầu tiên, những khoảnh khắc xúc động đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người của chương trình truyền hình ba lần thắng giải Emmy – Super Soul Sunday, được tập hợp trong The Wisdom of Sunday – Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời, một cuốn sách có tác động mạnh và đầy cảm xúc.
Được viết thành mười chương – mỗi chương trình bày một bước mạnh mẽ trong hành trình tinh thần của riêng Oprah, và được giới thiệu bởi tiểu luận cá nhân của chính Oprah –  Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời trình bày những phần được chọn lọc sâu sắc từ các cuộc trò chuyện ý nghĩa nhất giữa Oprah và một số nhà lãnh đạo tư tưởng đáng kính nhất ngày nay. Những người có tầm nhìn xa như Tony Robbins, Arianna Huffington, và Shonda Rhimes chia sẻ những bài học trong việc tìm kiếm mục đích sống. Những bậc thầy nổi tiếng như Eckhart Tolle, Marianne Williamson, và Wayne Dyer giải thích mối quan hệ phức tạp của chúng ta với bản ngã và sức mạnh chữa lành của tình yêu và sự kết nối. Và các tác giả sách bán chạy nhất như Cheryl Strayed, Elizabeth Gilbert, và Elizabeth Lesser khám phá sự tha thứ và sự buông bỏ.
Được trình bày với hơn 100 hình ảnh đẹp, bao gồm những hình ảnh chụp tại nhà riêng của Oprah ở California, nơi những tập của chương trình Super Soul Sunday được quay, quyển Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời hứa hẹn sẽ là một kỷ vật vượt thời gian có thể giúp độc giả thức tỉnh với những khả năng kỳ diệu của cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

Tải Sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời Online
Review Sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời
Giá Sách Trí Huệ – Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *