Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Trở Về Từ Xứ Tuyết PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Trở Về Từ Xứ Tuyết phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Trở Về Từ Xứ Tuyết online. Hướng dẫn tải Trở Về Từ Xứ Tuyết PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Trở Về Từ Xứ Tuyết PDF – Ebook đọc online

Trở Về Từ Xứ Tuyết

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086844120
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Nguyên Phong
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅232
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Trở Về Từ Xứ Tuyết

Trở về từ xứ tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến. Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn.

Trở về từ xứ tuyết sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số nguời lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng được điều đó và đã củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự chứng nghiệm được.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay.

Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Thông Tin Cuốn Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

Tải Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết Online
Review Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết
Giá Sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *