Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công online. Hướng dẫn tải True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công PDF – Ebook đọc online

True North Groups - Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935280905818
✅Tên nhà cung cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Bill George
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅261
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

Chúng ta luôn mong mỏi được chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống của mình và trao đổi chân thành với những người chúng ta tin tưởng. Đã bao giờ bạn cảm thấy cô độc giữa đám đông chưa? Bạn có từng mong mỏi được thoát khỏi những câu chuyện phiếm hời hợt và tự do thể hiện con người thật với những cảm xúc thật của mình mà không sợ bị phán xét?

Chúng ta cần có những người bạn để nhờ cậy và xin lời khuyên. Họ có thể giúp chúng ta phát triển bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi hơn trong công việc, cộng đồng cũng như gia đình.

Chúng ta muốn mở rộng cửa trái tim mong manh của mình, nhưng liệu có thể tìm được người nào biết quan tâm đến lợi ích của chúng ta và giữ bí mật những điều chúng ta tin cậy thổ lộ với họ? Có thể tìm được ở đâu mối quan hệ sâu sắc, gần gũi thân tình, và tương trợ nhau như thế trong cuộc sống? Chúng ta có thể chia sẻ với ai những niềm vui, nỗi buồn hay tìm đến ai khi phải đối diện với những quyết định khó khăn?

Những thách thức chúng ta gặp phải ngày nay thường lớn đến độ chúng ta không thể hoàn toàn chỉ dựa vào bản thân hay sự giúp đỡ của cộng đồng và tổ chức để đi đúng hướng. Chúng ta cần một nhóm nhỏ mà khi ở bên họ, chúng ta có thể có những cuộc trao đổi sâu sắc và chia sẻ thành thật về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình – về hạnh phúc và nỗi buồn, về niềm hy vọng và nỗi sợ hãi, về niềm tin và những quan niệm của chúng ta.

Những nhóm này là nhóm Chính Bắc, vì họ giúp chúng ta đi đúng hướng. Là nhóm đại diện cho những gì quan trọng nhất đối với chúng ta trong cuộc sống: niềm tin, những giá trị chúng ta trân trọng, đam mê, động lực sống, và niềm hạnh phúc. Nhóm là kim chỉ nam giúp mỗi người nói chung và nhà lãnh đạo nói riêng đi đúng đường. Nó thể hiện con người chúng ta ở góc độ sâu thẳm nhất.

Phần lớn chúng ta thường xuyên bị những yếu tố ngoại lai tác động, gây sức ép khiến chúng ta đi chệch hướng. Hoặc cũng có khi chúng ta bị những phần thưởng bề ngoài như tiền bạc, quyền lực, sự công nhận của xã hội mê hoặc, và cuối cùng đi sai đường.

Giáo sư Bill George và người bạn của ông, Doug Baker, đã cùng nhau viết cuốn sách Nhóm Chính Bắc với mục đích hướng dẫn cho những ai đang mong muốn xây dựng các nhóm hỗ trợ cho riêng mình để vươn tới những đỉnh cao trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Thông tin tác giả:

Bill George là giảng viên chính về lãnh đạo của Trường Kinh doanh Harvard từ năm 2004 đến nay. Ông từng là thành viên hội đồng quản trị của ExxonMobil và Goldman Sachs. Các bài viết của ông thường xuyên xuất hiện trên những tạp chí uy tín như Wall Street Journal, New York Times, Fortune…

Doug Baker lấy bằng MBA tại trường Cao học Kinh doanh Stanford. Với vai trò nhà cố vấn, ông đã và đang giúp nhiều đội nhóm trên thế giới phát triển và làm việc hiệu quả hơn.

Trích đoạn sách:

NHÓM CHÍNH BẮC

Nhóm Chính Bắc bao gồm 6-8 người gặp nhau thường xuyên để chia sẻ về những khó khăn của mỗi cá nhân và thảo luận về những câu hỏi quan trọng trong cuộc sống. Vào các thời điểm khác nhau, nhóm Chính Bắc có thể đóng vai trò là người nuôi dưỡng, người kết nối, sứ giả của sự thật và tấm gương phản chiếu. Cũng có lúc nhóm mang đến những thách thức hay lời động viên, khích lệ. Lý tưởng nhất, các thành viên trong nhóm sẽ đóng vai trò huấn luyện viên và cố vấn cho nhau.

Đặc điểm nổi bật của nhóm Chính Bắc là sự tin tưởng cao độ giữa các thành viên, điều chắc hẳn rất khó tìm được ở nơi làm việc hay thậm chí trong cộng đồng của bạn. Khi bạn nghi ngờ chính mình, nhóm sẽ giúp bạn có được lòng dũng cảm và khả năng đương đầu với thách thức. Sự tin tưởng trong nhóm cho phép tất cả các thành viên được thoải mái chia sẻ với nhau dựa trên một cam kết chung là bảo vệ sự kín đáo nghiêm ngặt cho nhóm.

Nhóm sẽ gợi mở trong bạn niềm tin về những vấn đề trọng đại trong cuộc sống và giúp bạn suy nghĩ thông suốt về những thách thức bản thân đang phải đối mặt. Các thành viên trong nhóm sẽ đưa ra cho bạn những góp ý mang tính xây dựng vào lúc bạn cần đến chúng nhất. Quan trọng nhất, nhóm là nơi trú ẩn an toàn khi bạn gặp phải những khó khăn, căng thẳng hay đau khổ – điều mà tất cả chúng ta đều có đôi lần trải qua.

NHÓM CHÍNH BẮC CỦA CHÚNG TÔI

Để hiểu rõ hơn về nhóm Chính Bắc cũng như cách hoạt động của nó, hãy bàn kỹ hơn về nhóm chúng tôi thành lập vào mùa xuân năm 1975. Sau kỳ nghỉ cuối tuần cùng nhau, tám người chúng tôi nghĩ cách để tiếp tục duy trì bầu không khí cởi mở, sẻ chia và gần gũi cho cả nhóm.

Chúng tôi quyết định gặp nhau hằng tuần ở phòng khách của một nhà thờ trong vùng vào các buổi sáng thứ Tư, từ 7h15 đến 8h30. 36 năm sau, đến nay nhóm vẫn gặp nhau vào thứ Tư hằng tuần ở chỗ hẹn cũ. Ba thành viên ban đầu hiện vẫn tham gia sinh hoạt cùng nhóm, và có thêm một số thành viên mới. Một thành viên đã qua đời, một người ly hôn và rời nhóm, một số khác không còn ở thành phố này.

Nhóm hiện tại của chúng tôi bao gồm hai luật sư, năm doanh nhân và một kiến trúc sư. Mỗi người đều đóng góp cho nhóm một góc nhìn độc đáo về cuộc sống, đức tin và nhân sinh. Tuy có sự khác biệt lớn trong suy nghĩ và đức tin, nhưng chúng tôi đều cam kết chia sẻ với nhau thật thoải mái về cuộc sống của mình, tôn trọng những điểm khác biệt, và trao đổi về những thách thức và khó khăn mỗi người gặp phải.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHÓM ĐỐI VỚI CÁC THÀNH VIÊN

Đâu là chất keo giúp nhóm gắn bó với nhau suốt bao năm qua? Thành viên Peter Gillette, cựu chủ tịch một ngân hàng lớn, nói: “Đó là sự kết hợp kỳ lạ giữa con người, bối cảnh, trải nghiệm, sự tôn trọng lẫn nhau và khiếu hài hước.” Sự linh hoạt về các chủ đề tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi tự do thể hiện cá tính và thoải mái chia sẻ.

Ở đây có sự gắn bó, có tình cảm bạn bè và sự tin cậy. Chính sự khác biệt giữa chúng tôi đã trở thành chất xúc tác khiến các cuộc trao đổi thú vị hơn. Doanh nhân Tom Schaefer giải thích: “Ngoài gia đình, nhóm đã trở thành cộng đồng quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi.” Ông nói thêm:

Đó là một cộng đồng gồm bảy người anh em đã giúp tôi định hướng cuộc sống của mình xét ở các khía cạnh đời sống tâm linh, công việc và phát triển bản thân. Cộng đồng này liên tục thách thức những quan điểm của tôi về cuộc sống, các giá trị và linh hồn. Nhóm là nơi an toàn để tôi khám phá, chiêm nghiệm về những đề tài này, và tìm hiểu suy nghĩ của người khác về các vấn đề quan trọng.

Tôi coi những người anh em này là ban cố vấn đặc biệt của mình, vì họ hướng dẫn cho tôi rất nhiều về cuộc sống. Nhóm đóng vai trò quan trọng đến mức có nhiều lần tôi nghỉ việc một phần vì muốn được ở lại với nhóm.

Tôi biết mình sẽ không gặp được một nhóm như thế này ở nơi khác. Tôi luôn muốn cảm thấy tự hào khi nói về công việc và hành động của mình trước mặt bạn bè trong nhóm, vì vậy tôi thường tự hỏi liệu nhóm sẽ phản ứng ra sao về những gì tôi đang cân nhắc. Điều đó mang lại cho tôi một chiếc la bàn về đạo đức, một cách để kiểm tra khả năng phân biệt đúng sai của tôi.

Thông Tin Cuốn Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

Tải Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công Online
Review Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công
Giá Sách True North Groups – Nhóm Chính Bắc: Chiếc La Bàn Dẫn Lối Thành Công

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *