Cuốn sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại PDF – Ebook đọc online

Từ Điển chủ điểm Hán - Việt hiện đại

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅9786049565953
Tên Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Giáo Dục Hải Hà
Tác giả ✅Trương Văn Giới
NXB ✅NXB Khoa Học Xã Hội
Trọng lượng (gr) ✅700
Kích thước ✅20 x 14 cm
Số trang ✅638
Hình thức ✅Bìa Mềm

Từ Điển Chủ Điểm Hán Việt Hiện Đại

Hiện nay, tiếng Hán được dùng rộng rãi, phổ biến trong nhiều lĩnh vực xã hội, người học tập và sử dụng tiếng Hán càng có nhu cầu muốn biết những từ mới và thuật ngữ tiếng Hán thuộc từng lĩnh vực chuyên môn. Quyển TỪ ĐIỂN CHỦ ĐIỂM HÁN – VIỆT HIỆN ĐẠI được xuất bản nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Khác với các quyển từ điển Hán – Việt hiện đại thông thường, nội dung quyển TỪ ĐIỂN CHỦ ĐIỂM HÁN – VIỆT HIỆN ĐẠI không được sắp xếp theo thứ tự phiên âm La-tinh mà được sắp xếp theo từng chủ điểm. Có tất cả 58 chủ điểm, bao gồm những thông tin từ vựng về các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội: từ các thông tin có liên quan đến đời sống thường ngày về nơi ở, nơi làm việc, nơi công cộng, nơi vui chơi giải trí đến các lĩnh vực chuyên môn như kinh tế, tài chính, du lịch, kỹ thuật, thể thao, văn hóa, tôn giá, cho đến các tổ chức thuộc cơ cấu xã hội như bệnh viện, tòa án, nhà tù, quân độ Lượng từ vựng hết sức phong phú, có nhiều thuật ngữ chuyên môn, lại được cân nhắc, chọn lọc cho phù hợp với đời sống văn hóa xã hội của nước ta. Từ điển được trình bày theo dạng bảng từ, gồm ba cột: từ ngữ Hán, phiên âm, nghĩa tiếng Việt tương đương; có sự phân cách rõ ràng giữa các chủ điểm lớn với nhau, mỗi chủ điểm lớn lại được chia thành những chủ điểm nhỏ theo từng nội dung để người đọc dễ tra cứu.

Chúng tôi đã đưa thêm một số chủ đề mới mà người sử dụng tiếng Hán ở Việt Nam thường gặp như may mặc, da dày, cơ khí, điện, điện tử, tin học và kinh tế… Đây là những chủ đề mà chúng tôi đã được bạn đọc “đặt hàng” trong quá trình biên soạn. Rất nhiều bạn đọc đã liên hệ với chúng tôi, mong muốn có tài liệu tham khảo cho lĩnh vực mà họ quan tâm. Nhận thấy đây là những chủ đề rất cần thiết trong khi hầu như không có tài liệu tham khảo, chúng tôi đã mạnh dạn biên soạn để bổ sung vào từ điển, rất mong có thể đáp ứng được phần nào nhu cầu của độc giả.

Thông Tin Cuốn Sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại

Tải Sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại Online
Review Sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại
Giá Sách Từ Điển chủ điểm Hán – Việt hiện đại

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *