Cuốn sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 6093911874
Công ty phát hành Công ty TNHH An Phước Books Việt Nam
Tác giả Nhâm Nguyễn
Nhà Xuất Bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước 24 x 18.5 cm
Số trang 35
Hình thức Bìa Mềm

Tải Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020 PDF – Ebook đọc online

Từ điển tiếng anh bằng hình - động vật 2020

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 6093911874
Công ty phát hành Công ty TNHH An Phước Books Việt Nam
Tác giả Nhâm Nguyễn
Nhà Xuất Bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm Xuất Bản 2020
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước 24 x 18.5 cm
Số trang 35
Hình thức Bìa Mềm

Từ điển Tiếng Anh bằng hình chủ đề động vật giúp bé thỏa sức khám phá thế giới tự nhiên với rất nhiều loại động vật như sư tử, hổ, hươu cao cổ, voi, cá sấu… – những loài động vật mà bé có thể bắt gặp trên các chương trình trong ti vi hay trong sở thú mà bé đã được bố mẹ đưa đến hoặc đó là những loài động vật gần gũi với con người mà bé có thể bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày như ong, bướm, chó, mèo,… Đồng thời giúp bé nâng cao khả năng Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy bé háo hức và ngập tràn niềm vui khi gọi tên các bạn động vật bằng tiếng Anh một cách tự nhiên đầy thích thú. 

Thế giới động vật vô cùng phong phú, đa dạng, có hàng triệu loài phân bố khắp nơi trên thế giới, từ núi cao đến biển sâu, từ nước đến cạn, rồi cả đến những vùng cực quanh năm băng tuyết. Mỗi loài lại có những đặc tính riêng về hình dạng, tập tính, về sinh sản và về thức ăn. Cuốn Từ điển bằng hình chủ đề động vật là bộ sưu tập hấp dẫn về thế giới động vật, được trình bày và diễn đạt một cách súc tích, sinh động và dễ hiểu, có tranh ảnh đẹp minh hoạ, trong đó có những loài vật ta có thể gặp hoặc nhìn thấy hàng ngày và có những loài không thể thấy vì chúng ở rất xa và rất khó tìm.

Từng trang sách với hình ảnh chân thực, sống động sẽ cho bé những kiến thức và bài học thật bổ ích về tên gọi cũng như đặc điểm của các loài động vật đó, từ đó giúp bé ghi nhớ một cách nhanh nhất.

Được biên soạn dựa trên sự tư vấn của chuyên gia ngôn ngữ trẻ em, cuốn sách phong phú về vốn từ và sinh động với nhiều minh họa thực tế sẽ giúp trẻ ghi nhớ trực quan dễ dàng. Đây nhất định sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời với các bé trên hành trình chinh phục Tiếng anh.

Thông qua việc bố mẹ dạy bé cách học trong từng trang sách cùng với lối diễn đạt thú vị, bé sẽ cảm thấy tò mò cũng như hứng thú hơn với việc học và thích khám phá những điều trong sách. Từ đó hình thành trong bé tinh thần ham học hỏi, khám phá và tìm hiểu ngay từ những năm tháng đầu đời.

Bố mẹ có thể ngồi nghe và học tập cùng con để tăng cường giao tiếp, trau dồi tình cảm hoặc để bé luyện tập một mình hay cùng bạn bè để hình thành trong bé thói quen tự giác học tập, tích cực đọc sách ngay từ khi còn nhỏ.

Bố mẹ hãy đặt ngay cho bé để cùng con có những trải  nghiệm thú vị nhé!

Thông Tin Cuốn Sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020

Tải Sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020 Online
Review Sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020
Giá Sách Từ điển tiếng anh bằng hình – động vật 2020

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *