Cuốn sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất PDF – Ebook đọc online

Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246919798
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅The Windy
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅247
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Bạn học thân mến,

Tiếng Anh – một ngôn ngữ quốc tế – đôi cánh vững chắc và tự tin giúp các bạn bước vào cuộc sống để học tập, phát triển nghề nghiệp và quan trọng là để không bị lạc hậu trong thế giới đầy sôi động này. Vậy làm thế nào để có được những kiến thức, kỹ năng cơ bản để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc cũng như trong cuộc sống một cách trôi chảy, chính xác và hiệu quả? “Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thong dụng nhất” sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện và vững chắc.

Cuốn sách gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với rất nhiều các từ mới lien quan và những câu nói thông dụng giúp chúng ta nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng hiệu quả. Đặc biệt những từ mới và những câu thông dụng này lại được đưa vào từng đoạn hội thoại với từng ngữ cảnh đặc biệt khác nhau. Mỗi chủ đề các bạn sẽ nghe audio đoạn hội thoại thú vị để luyện kỹ năng nghe nói của mình.

Cuốn sách không chỉ giúp các bạn luyện kỹ năng nghe nói thành thục mà còn làm phong phú vốn từ vựng của bạn, giúp bạn am hiểu hơn về phong tục, tập quán, những danh lam thắng cảnh, những sinh hoạt đời thường…của con người.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Thông Tin Cuốn Sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Tải Sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Online
Review Sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất
Giá Sách Tự Học 29 Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *