Cuốn sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5086845950
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅ThS Lê Huy Khoa
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅160
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5
✅Số trang ✅152
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn PDF – Ebook đọc online

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086845950
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅ThS Lê Huy Khoa
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅160
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5
✅Số trang ✅152
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sau mười hai năm thiết lập quan hệ ngoại giao chính thức giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực của hai quốc gia không ngừng phát triển. Cùng với tình hữu nghị ngày càng gắn bó này, tại Việt Nam nhu cầu tìm hiểu về đất nước, con người và nền văn hóa Hàn Quốc ngày càng tăng. Biểu hiện cụ thể của sự quan tâm này là việc ngày càng có nhiều người Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tìm hiểu văn hóa, học tiếng Hàn còn là một phương tiện giúp thúc đẩy sự hợp tác kinh tế giữa hai nước. Ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, cũng như số lượng tu nghiệp sinh Việt Nam lao động tại Hàn Quốc cũng rất lớn. Chính vì vậy, sự hiểu biết về ngôn ngữ sẽ tạo rất nhiều thuận lợi trong hợp tác kinh doanh, đồng thời giúp giảm thiểu những tranh chấp không đáng có do bất đồng ngôn ngữ.

Cuốn sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn ra đời để đáp ứng phần nào nhu cầu này. Nội dung sách bao quát một vốn ngôn ngữ lớn, thực tế và hữu dụng trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày, đựoc sắp xếp theo chủ đề để tiện việc tra cứu. Các mẫu câu tiếng Hàn đều được phiên âm cách nói sang tiếng Việt để giúp người học nhanh chóng và dễ dàng nói được tiếng Hàn. Đây là một tài liệu không thể thiếu cho những ai đang cần sử dụng tiếng Hàn.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn là một tài liệu học tập và tham khảo rất cần thiết với những ưu điểm sau:

– Cung cấp những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn như cách phát âm, từ loại

– Phân chia theo chủ đề: Mỗi bài học đề cập đến một hoạt động trong thực tế đời sống hằng ngày như học tập, lao động, mua sắm

– Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch sang tiếng Việt và được chuyển âm sang cách đọc tiếng Việt, giúp người đọc nhanh chóng hiểu và ứng dụng

– Nội dung thực tế, dễ áp dụng, dễ tham khảo

– Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi

Thông Tin Cuốn Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn

Tải Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Online
Review Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn
Giá Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *