Cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020) PDF – Ebook đọc online

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5246929278
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅The Windy
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅238
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020)

Ngày nay, tiếng Anh giao tiếp bắt đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết không chỉ trong công việc, mà còn trong cuộc sống. Tiếng Anh là công cụ để giúp bạn kết nối và mở rộng những mối quan hệ. Sẽ như thế nào nếu:

Bạn không thể tự tin thể hiện mình trong một môi trường quốc tế?

Bạn khó dùng được tiếng Anh giao tiếp một cách lưu loát nhằm diễn đạt những ý muốn của mình?

Bạn là người mới bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ này, nó mang đến sự bỡ ngỡ và bạn thực sự cần một cẩm nang để hỗ trợ kiến thức thiếu hụt trong trường?

Cuốn sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” của nhóm tác giả The Windy do công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – phát hành là một tựa sách dành riêng cho bạn. Với hơn 300 trang được biên tập một cách kỹ lưỡng, là những bài học trực quan và xuyên suốt giúp bạn nắm bắt được tình huống cụ thể, cũng như những mẫu câu đàm thoại có tính ứng dụng cao để người học có thể tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp kể cả với người bản địa.

Trong mọi nỗ lực mang những động lực nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê và tính kiên trì cho người mới bắt đầu học, công ty cổ phần Mcbooks và nhóm ác giả The Windy hy vọng rằng “Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” sẽ giúp bạn xóa bỏ những rào cản “ngại tiếp xúc, ngại thực hành và ngại nói” thay vào đó là sự tự tin tràn đầy với những vốn từ vựng linh hoạt.

Không những cung cấp cho người học những mẫu câu tình huống đơn giản, The Windy còn bổ sung hệ thống từ vựng rất cơ bản, để người học linh động trong cách thức sử dụng vốn từ của mình khiến việc diễn đạt thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đúng với một sản phẩm cho người tự học và “mới bắt đầu”, cuốn sách tiếng anh này sẽ không bắt người học phải ngay lập tức đọc chính xác các từ hay sử dụng ngữ pháp thành thạo mà sẽ là cả một quá trình sửa cho người học từ không có gì đến có một nửa và có tất cả kiến thức.

Thông Tin Cuốn Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020)

Tải Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020) Online
Review Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020)
Giá Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2020)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *