Cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài PDF – Ebook đọc online

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072898960
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Uyển Nghi – Minh Huy
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅260
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài

Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế. Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình.

Quyển Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài được biên soạn dành cho các bạn mới vào làm, sẽ vào làm hoặc hi vọng vào làm trong các công ty nước ngoài, thực hiện lý tưởng làm lãnh đạo trong các công ty nước ngoài.

Sách gồm 7 chương, được bố cục và phân chia thành những bài học hữu ích liên quan đến mọi mặt trong công việc hằng ngày ở công ty nước ngoài. Những cách đối đáp khi phỏng vấn xin việc, cách chào hỏi và xưng hô khi ngày đâu tiên bước chân vào công ty, cách xử lý thông thạo những công việc văn phòng như nhận và thực hiện các cuộc gọi, gởi email, chuyển fax, soạn thư từ, quản lý hồ sơ, rồi đi công tác,… tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết thông qua các bài đàm thoại thực tế, rất hữu ích để bạn học hỏi.

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài có kết cấu chặt chẽ, ngôn ngữ hướng dẫn súc tích, và tình huống đặt ra rất thông dụng và gần gũi với các nhân viên làm việc trong công ty nước ngoài. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc một tài liệu học tập tiếng Anh rất bổ ích để có thể tồn tại trong các công ty nước ngoài. Hơn nữa, với sự nỗ lực không ngừng bạn sẽ nhanh chóng hội nhập vào công ty và trở thành những cánh tay đắc lực không thể thiếu trong đội ngũ lãnh đạo.

Mỗi bài học cụ thể đều bao gồm các đoạn hội thoại phổ biến, các cấu trúc câu, từ vựng và cụm từ thường dùng nhất trong môi trường công ty. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và tự học tại nhà.

Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài

Tải Sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài Online
Review Sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài
Giá Sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *