Cuốn sách Tự Luyện Cách Tư Duy là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tự Luyện Cách Tư Duy mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tự Luyện Cách Tư Duy phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tự Luyện Cách Tư Duy PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tự Luyện Cách Tư Duy PDF – Ebook đọc online

Tự Luyện Cách Tư Duy

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Luyện Cách Tư Duy

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086848890
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Edward De Bono
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅290
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅287
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tự Luyện Cách Tư Duy

Tư duy và trí thông minh hoàn toàn khác nhau. Nếu ta ví trí thông minh như mã lực của xe, thì tư duy sẽ là kỹ năng lái xe. Rất nhiều người có trí thông minh siêu việt nhưng lại tư duy kém và vướng vào “cái bẫy thông minh” của chính mình. Trong khi nhiều người kém thông minh hơn lại phát triển được kỹ năng tư duy ở trình độ cao.

Tư duy là kỹ năng có thể học hỏi, rèn luyện và phát triển. Vậy làm thế nào để rèn luyện khả năng tư duy trở nên sắc bén? Không cách nào tốt hơn việc lắng nghe và tiếp thu phương pháp tư duy từ nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới Edward de Bono.

Trong cuốn sách “Tự luyện cách tư duy”, Edward de Bono trình bày một cách khoa học và sâu sắc về vai trò của tư duy đối với mỗi con người cũng như cách bộ não chúng ta vận hành trong quá trình tư duy. Từ đó, ông đưa ra mô hình 5 bước tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá những mục tiêu của bản thân, phân loại các thông tin hiện có, xác định những lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng biến suy nghĩ thành hành động.

Với mỗi bước tư duy, Edward de Bono đào sâu, đưa ra những công cụ tư duy mạnh mẽ tiếp cận căn nguyên bản chất mỗi vấn đề. Ví dụ, để xác định mục đích, tác giả Edward de Bono đưa ra phương pháp xác định, tái xác định, mở rộng, thu hẹp… để xác định đúng vấn đề cần giải quyết. Với bước chuyển suy nghĩ thành hành động, tác giả đưa ra các bước thiết kế hành động, lên kế hoạch, khuếch đại các hành động bằng việc liên minh và hợp tác… dựa trên kết quả từ những bước tư duy ban đầu.

Nếu như cuộc sống của bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn là cấp số nhân của hàng loạt các quyết định và hành động thì cuốn sách “Tự luyện cách tư duy” là công cụ và phương pháp sắc bén để bạn có được những quyết định “tinh khôi”, sáng tạo đột phá, những bước đi nhanh và vững chắc đến bất cứ mục tiêu nào.

Thông Tin Cuốn Sách Tự Luyện Cách Tư Duy

Tải Sách Tự Luyện Cách Tư Duy  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tự Luyện Cách Tư Duy Online
Review Sách Tự Luyện Cách Tư Duy
Giá Sách Tự Luyện Cách Tư Duy

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *