Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tự Tin Như Ánh Sáng PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tự Tin Như Ánh Sáng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tự Tin Như Ánh Sáng online. Hướng dẫn tải Tự Tin Như Ánh Sáng PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tự Tin Như Ánh Sáng PDF – Ebook đọc online

Tự Tin Như Ánh Sáng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Tin Như Ánh Sáng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186540721
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Harriet Griffey
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅13 x 17
✅Số trang ✅208
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tự Tin Như Ánh Sáng

Có thể bạn chưa biết nhưng đa phần trạng thái thiếu tự tin bắt nguồn từ những nỗi sợ. Tồn tại muôn vàn nỗi sợ đánh bẹp sự tự tin của bạn, chẳng hạn như: lo làm không tốt, sợ thất bại, sợ bị so sánh với ai đó,… Mặc dù lo lắng là biểu hiện của tính cẩn trọng, song việc giữ cuộc sống an toàn quá mức sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội quý báu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thường hiểu lầm sự tự tin như một tố chất sẵn có. Tuy nhiên, trong cuốn sách “Tự tin như ánh sáng”, Harriet Griffey đã chỉ ra rằng sự tự tin không phải là khả năng thiên bẩm. Nó chính xác là một-kỹ-năng mà bất cứ ai cũng có thể học hỏi.

Cùng với “Hạnh phúc như thể mặt trời”, “Sáng tạo là đại dương” – “Tự tin như ánh sáng” là cuốn sách được minh họa ấn tượng, đầy tính thực tiễn và hữu ích. Từ việc xác định những rào cản bên trong mỗi cá nhân, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kỹ năng và công cụ để rèn luyện sự tự tin một cách toàn diện, đồng thời dập tắt tiếng nói tự ti bên trong bạn.

Thay đổi những hành động nhỏ để bản thân sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu! Hãy dành tặng chính mình một điều bản lĩnh: tự tin trong mọi hoàn cảnh!

Thông Tin Cuốn Sách Tự Tin Như Ánh Sáng

Tải Sách Tự Tin Như Ánh Sáng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tự Tin Như Ánh Sáng Online
Review Sách Tự Tin Như Ánh Sáng
Giá Sách Tự Tin Như Ánh Sáng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *