Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời online. Hướng dẫn tải Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời PDF – Ebook đọc online

Ước Gì Tôi Đã… - 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9789822288858
✅Tên nhà cung cấp ✅TGM Books
✅Tác giả ✅Bronnie Ware
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅550
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅339
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời

Sau nhiều năm không cảm thấy mãn nguyện trong công việc, Bronnie Ware bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một công việc ý nghĩa. Mặc dù không có bằng cấp lẫn kinh nghiệm, bà tìm được một công việc chăm sóc sức khỏe cuối đời.

Trong khoảng thời gian chăm sóc những người sắp lìa đời, cuộc sống của Bronnie đã thay đổi. Bài blog của bà có tựa “5 điều hối tiếc của những người đang hấp hối” tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ đến mức nó đã được đọc bởi hơn ba triệu người trên khắp thế giới chỉ trong vòng một năm đầu tiên. Vậy là theo đề nghị của số đông độc giả, Bronnie giờ đây chia sẻ với chúng ta câu chuyện cuộc đời mình.

Bronnie đã có một cuộc đời đầy màu sắc và đa dạng phong phú. Bằng cách áp dụng những bài học của những người cận kề cái chết, bà hiểu được rằng tất cả mọi người, nếu biết đưa ra những lựa chọn có ý thức, đều có thể ra đi trong thanh thản. Trong quyển sách giàu cảm xúc này, Bronnie nhấn mạnh tầm quan trọng của những hối tiếc. Bà cũng cho chúng ta biết cách giải quyết những vấn đề này một cách tích cực ra sao, trong lúc ta vẫn còn thời gian.

Tác phẩm “Ước gì tôi đã…”: 5 hối tiếc lớn trong cuộc đời mang đến hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn và truyền cảm hứng cho bạn sống một cuộc đời đích thực.

Thông Tin Cuốn Sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời

Tải Sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời Online
Review Sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời
Giá Sách Ước Gì Tôi Đã… – 5 Hối Tiếc Lớn Trong Cuộc Đời

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *