Cuốn sách Văn Phạm Tiếng Anh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Văn Phạm Tiếng Anh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Văn Phạm Tiếng Anh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Văn Phạm Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Văn Phạm Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online

Văn Phạm Tiếng Anh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Văn Phạm Tiếng Anh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5092778785
✅Tên nhà cung cấp ✅Hồng Ân
✅Tác giả ✅Nguyễn Hoàng Thanh Ly
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅308
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Văn Phạm Tiếng Anh

Xu hướng học tiếng Anh thật sự rất cấp thiết ở nước ta hiện nay vì Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ 2 sau Tiếng Việt. Cuốn sách Văn Phạm Tiếng Anh do tác giả Nguyễn Hoàng Thanh Ly biên soạn sẽ hỗ trợ độc giả trong quá trình học tiếng anh có hiệu quả cao. Cuốn sách được biên soạn với cấu trúc như sau :

Sách gồm 9 bài, được thiết kế theo chủ đề văn phạm rõ ràng để người đọc dể tìm thấy chủ đề mà mình quan tâm như Mạo từ, giới từ, liên từ, … Mổi bài được phân chia theo từng chủ điểm nhỏ phù hợp với phong cách Anh ngữ hiện đại , hơn nữa lại đơn giản mà dể học, dể nhớ.

Riêng với các em học sinh tác giả biên soạn bám sát theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và đào tạo , trình bày nhiều chủ điểm đa dạng phù hợp với chủ đề được nêu 1 cách ngắn gọn , xúc tích

Thông Tin Cuốn Sách Văn Phạm Tiếng Anh

Tải Sách Văn Phạm Tiếng Anh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Văn Phạm Tiếng Anh Online
Review Sách Văn Phạm Tiếng Anh
Giá Sách Văn Phạm Tiếng Anh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *