Cuốn sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5246930496
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Đỗ Thị Xuyến
✅NXB ✅NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅100
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 cm
✅Số trang ✅72
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2 PDF – Ebook đọc online

Vietmath - Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học - Tập 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5246930496
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Đỗ Thị Xuyến
✅NXB ✅NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅100
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 cm
✅Số trang ✅72
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bộ sách Vietmath – Cùng con giỏi tư duy toán học dùng cho lứa tuổi từ 3 đến 7 tuổi gồm 5 tập bao quát các chủ đề cơ bản của toán học dành cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học:

Tập 2: Hình thành các kỹ năng so sánh nhiều hơn, ít hơn, so sánh nhóm nhiều nhất, ít nhất

– Giúp trẻ biết so sánh hai hay nhiều nhóm. Tìm được số lượng nhiều hơn và ít hơn mà không cần phải dùng phép tính cộng, trừ.

– Qua chủ đề này, trẻ hiểu được mối tương quan của các sự vật và hiện tượng qua đó các em thấy được quy luật của Toán học. Giúp các em biết cộng các số tự nhiên trong giới hạn phạm vi 10.

– Giúp trẻ biết ứng dụng phép tính cộng vào trong thực tế, biết tư duy, phân tích số, biết tính nhẩm và giải thích cách làm sau khi tìm ra kết quả.

– Giúp cải thiện khả năng tập trung, phát triển trí não ở trẻ.

Bộ sách hình thành trong quá trình nghiên cứu giảng dạy và tìm tài liệu cho lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học. Hiện tại có rất nhiều bộ sách cho lứa tuổi này, tuy nhiên tác giả vẫn mong muốn có một bộ sách đầy đủ, hệ thống với nội dung có độ khó tăng dần, mang tính thực hành cao, nhiều hình ảnh với phương pháp phù hợp với tâm lý, lứa tuổi mầm non và đầu tiểu học, giúp cho việc tiếp cận toán học của trẻ trở nên dễ dàng hơn, giúp các em thấy thích thú với toán học.

Bộ sách gồm nhiều chủ đề được được phân bố đều trong 5 tập: Hình học, tư duy số, toán quy luật, toán có lời văn, tư duy thời gian, cộng trừ số học, so sánh, vị trí, phân số, đo lường, hình dạng, kích thước…
Điểm đặc biệt của bộ sách là từ một chủ đề chính sẽ được triển khai ra nhiều nội dung giúp trẻ không những hiểu kĩ, hiểu sâu vấn đề mà con được thực hành các kỹ năng tư duy giúp trẻ thực sự nắm được bản chất của nội dung học, phát triển tư duy.

Với một chủ đề trẻ được củng cố bằng nhiều bài học theo một trình tự lôgic, theo các cấp độ tăng dần, trẻ được trang bị các kỹ năng khác nhau, không những giúp bài học trở nên thú vị, hấp dẫn mà còn giúp trẻ thực sự hiểu sâu, nhớ lâu bài học, là nền tảng hình thành kỹ năng tư duy.

Thông Tin Cuốn Sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2

Tải Sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2 Online
Review Sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2
Giá Sách Vietmath – Cùng Con Giỏi Tư Duy Toán Học – Tập 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *