Cuốn sách Vũ trụ toàn ảnh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Vũ trụ toàn ảnh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Vũ trụ toàn ảnh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Vũ trụ toàn ảnh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 4974153559
Công ty phát hành NXB Trẻ
Tác giả Michael Talbot
Người Dịch Phạm Văn Thiều, Nguyễn Đình Điện
Nhà Xuất Bản NXB Trẻ
Năm Xuất Bản 2018
Trọng lượng (gr) 550
Kích Thước 14.5 x 20.5
Số trang 516
Hình thức Bìa Mềm

Tải Vũ trụ toàn ảnh PDF – Ebook đọc online

Vũ trụ toàn ảnh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Vũ trụ toàn ảnh

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 4974153559
Công ty phát hành NXB Trẻ
Tác giả Michael Talbot
Người Dịch Phạm Văn Thiều, Nguyễn Đình Điện
Nhà Xuất Bản NXB Trẻ
Năm Xuất Bản 2018
Trọng lượng (gr) 550
Kích Thước 14.5 x 20.5
Số trang 516
Hình thức Bìa Mềm

Vũ Trụ Toàn Ảnh

Cuốn sách giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người bằng nguyên lý toàn ảnh dựa trên ý tưởng cho rằng vũ trụ là một ảnh toàn ký khổng lồ.

Song song với sự phát triển của khoa học, những điều huyền bí vẫn tồn tại bất chấp các định lý, định luật và điều kiện của tự nhiên mà khoa học hiện đại tuân theo. Đối mặt với vấn đề này, hầu hết các nhà khoa học lựa chọn “từ bỏ”, phủ nhận những điều huyền bí, một số người cực đoan thậm chí quy kết tất cả những gì siêu nhiên là mê tín. Mặc dù vậy, vẫn có những người tiếp tục nghiên cứu mặc sự dèm pha của đồng nghiệp. Michael Talbot là một trong số đó. Trong cuốn sách Vũ trụ toàn ảnh, ông đã đề xuất ý tưởng cho rằng toàn bộ vũ trụ là một cơ thể khổng lồ, không thể chia tách, là một ảnh toàn ký mà dù có chia nhỏ đến đâu vẫn cho ra hình ảnh nguyên vẹn. Theo quan niệm này, ông đã giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người – tiên tri, thấu thị, cơ thể không bị tổn thương, đi trên dung nham nóng chảy, chữa bệnh bằng sức mạnh tinh thần… – bằng nguyên lý toàn ảnh, dựa trên những chứng cứ mà ông thu thập được và chính từ trải nghiệm của bản thân. Qua đó, ông cũng phần nào giải thích vì sao những hiện tượng siêu nhiên hay khả năng đặc biệt phần lớn được những người theo những nền văn hóa cổ trải nghiệm mà không phải những người thông thái theo trường phái hiện đại. Ý thức và niềm tin chính là chìa khóa cho vấn đề này.

Thông Tin Cuốn Sách Vũ trụ toàn ảnh

Tải Sách Vũ trụ toàn ảnh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Vũ trụ toàn ảnh Online
Review Sách Vũ trụ toàn ảnh
Giá Sách Vũ trụ toàn ảnh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *