Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2 online. Hướng dẫn tải Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246929124
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅The Windy
✅NXB ✅NXB Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅257
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 x 1.1 cm
✅Số trang ✅222
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2 PDF – Ebook đọc online

Your Very First English - Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh - Tập 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246929124
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅The Windy
✅NXB ✅NXB Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅257
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 x 1.1 cm
✅Số trang ✅222
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Để học tiếng Anh tốt yêu cầu bạn phải phát triển của 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, nhưng việc này lại không hề đơn giản đối với mọi người. Nhiều bạn học ngữ pháp tốt, từ vựng tốt, giải quyết được phần đọc viết nhưng lại gặp khó khăn trong lúc học nghe – nói. Để giúp các bạn giải quyết tình trạng này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách hữu ích “Tự học Nghe – Nói tiếng Anh chuẩn – dễ -nhanh tập 2”.

Khó khăn của những người học nghe – nói

Trong các cuộc đối thoại bạn phải dành ra 50% lắng nghe và 50% để tương tác nói chuyện với những người xung quanh. Đối với những bạn có trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc trung cấp đang tự học nghe nói nhưng không tìm được tài liệu học tập phù hợp với trình độ của mình. Nhiều bạn còn chưa xác định được trình độ mình đang ở đâu.

Một số trường hợp học lý thuyết cực kỳ tốt nhưng kỹ năng nghe, phát âm lại rất yếu và quan trọng nhất các bạn không có đủ tự tin để giao tiếp tiếng Anh. Những chủ đề giao tiếp thông dụng hằng ngày như chỉ đường, hỏi thời gian,… tưởng chừng như đơn giản nhưng khi gặp người bản ngữ nhiều bạn lại “đứng hình”, “ấp a ấp úng” không biết diễn đạt như thế nào.

Nội dung cuốn sách

Cuốn sách “Tự học Nghe – Nói tiếng Anh chuẩn dễ nhanh” gồm 126 chủ đề được chia thành 2 tập. Tập 1 từ bài 1 đến bài 66, tập 2 từ bài 67 đến bài 126. Trong tập 2 tác giả mang tới cho người học những chủ đề gần gũi với cuộc sống như chủ đề thời gian, hỏi về địa điểm, công việc, học tập,… Những chủ đề này có tính thực tế cao, các bạn có học và áp dụng ngay lập tức.

Giải thích chi tiết bài học

Mỗi bài học đều có phần phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt. Điều này giúp ích rất nhiều cho người học, ngay cả những bạn có trình độ tiếng Anh sơ cấp vẫn có thể tiếp thu bài một cách nhanh chóng. Ngoài bài đọc chính, sách còn có bài đọc thêm giúp các bạn củng cố lại kiến thức.

Người học nâng cao vốn từ vựng

Không chỉ giúp người học nâng cao khả năng nghe nói qua các chủ đề mà cuốn sách còn giúp người học bổ sung vốn từ vựng phong phú. Sau mỗi bài học tác giả đều liệt kê ra những từ mới xuất hiện trong bài. Phần từ vựng được giải thích rất chi tiết, có phiên âm Quốc tế, phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt. Việc học từ vựng qua các tình huống giao tiếp thực tế giúp các bạn nắm bắt được lý thuyết cũng như tăng tính ứng dụng.

Cuốn sách được kèm theo ebook mà bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua

Cuốn sách “nhỏ nhưng có võ” là một cuốn bí kíp thu gọn cho những ai đang có mong muốn nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh. Sách được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo để bạn có thể học ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Ở cuối sách còn có app hỗ trợ giúp người học rèn kỹ năng nghe qua những giọng phát âm chuẩn. Từ đó người học có thể bắt chước và luyện phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Góc nhìn 360

Ngoài những chủ đề giao tiếp thường ngày, cuốn sách còn có phần góc nhìn 360 độ thú vị và bổ ích. Bạn có thể bổ sung kiến thức qua những chủ đề gần gũi và thiết thực. Bạn có biết vì sao bầu trời có màu xanh? Bạn có biết vì sao một con giun đất khi bị cắt đôi lại thành hai? Bạn có biết vì sao lại phải quét lên thân cây một lớp nước vôi? Bạn có muốn tìm hiểu về những địa danh nổi tiếng trên thế giới như Olympia ở Hy Lạp. Tất cả đều có trong cuốn sách nhỏ gọn này.

Góc cười

Bên cạnh góc nhìn 360 độ thú vị, các bạn còn có thể thư giãn, giảm stress thông qua những mẩu truyện hài hước. Truyện cười được viết bằng tiếng Anh, có phần dịch nghĩa tiếng Việt và còn bổ sung thêm cả phần từ vựng. Bạn vừa có thể giảm căng thẳng học tập vừa bổ sung được lượng kiến thức một cách hiệu quả.

Mẹo vặt mách bạn

Thật sự phải nói cuốn sách này quá bổ ích cả về mặt học tập cho đến những kiến thức đời sống thường ngày. Phần cuối cùng cuốn sách mang tới cho bạn những mẹo vặt tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng hữu hiệu đối với tất cả mọi người.

Cuốn sách là công cụ hữu hiệu giúp các bạn có thể tự học nghe – nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Tài liệu giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe nói và bổ sung thêm lượng từ vựng phong phú.

Sở hữu ngay cuốn sách để nâng cao trình độ nghe – nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất nhé!

Thông Tin Cuốn Sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2

Tải Sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2 Online
Review Sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2
Giá Sách Your Very First English – Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh – Tập 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *