Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày online. Hướng dẫn tải 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online

10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935246900475
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅The Zhishi
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅170
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

Học một ngoại ngữ là mở thêm một chân trời mới, tạo cơ hội cho cuộc sống của bạn. Có thể bạn chưa cảm nhận được những lợi ích của việc học một ngôn ngữ khác nhưng khi bạn càng “già” đi, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó.

Trung Quốc là một quốc gia đang trỗi dậy mạnh mẽ, cách mà họ khiến cả thế giới kinh ngạc, cách mà họ chiếm lĩnh vị trí quan trọng trên cán cân kinh tế, quận sự trên thế giới hiện nay.

Đừng đặt mình vào cái lồng kính tối mù mịt mà hãy bước ra ngoài xem cuộc sống đổi thay thế nào. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trung đang diễn ra mạnh mẽ. Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1.3 tỉ dân và là một trong những đối tác tiềm năng của Việt Nam và các công ty quốc tế. Bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình nếu thành thạo tiếng Trung, hợn thế bạn có thể tự tin khi xách ba lô đi du lịch Trung Quốc với chi phí cực thấp.

Cuốn 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày được biên soạn nhằm giúp bạn làm quen với ngôn ngữ tượng hình và phục vụ cho nhu cầu của bạn khi đi du lịch hoặc giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. CD đi kèm sẽ giúp bạn luyện thêm kỹ năng nghe hiệu quả.

Thông Tin Cuốn Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

Tải Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Online
Review Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày
Giá Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *