Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Đạo Làm Người PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đạo Làm Người phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Đạo Làm Người online. Hướng dẫn tải Đạo Làm Người PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đạo Làm Người PDF – Ebook đọc online

Đạo Làm Người

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đạo Làm Người

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935077037869
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅Trần Nhiên
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅360
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅325
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Đạo Làm Người

Những bạn trẻ sống trong thế giới này làm thế nào để đạt được mọi điều như ý nguyện, làm nên sự nghiệp, hưởng thụ hạnh phúc? Xưa nay có biết bao điều răn dạy được nhắc tới, nhưng quả là người đọc mà hiểu đúng, nhất là làm đúng theo lời răn dạy đó thì thật không dễ. Phải chăng những ngôn ngữ, câu chữ mang tính triết lý ấy không đáng để dành thời gian suy ngẫm?

Cuốn sách “Đạo làm người” đưa tới bạn đọc những tinh hoa chọn lựa từ nhiều lời khuyên có tính châm ngôn, quy tụ những nội dung chủ yếu trong xử thế. Cuốn sách vừa thể hiện mối quan tâm gần gũi vừa là lời khuyên chân thành vô cùng quý báu, đồng thời cho thấy được triết lý của nghệ thuật cuộc sống mà bất cứ ai cũng đều có thể vui vẻ thể nghiệm ngay trong chính bản thân mình. Qua những ngôn ngữ dễ đọc, dễ thực hành, “Đạo làm người” đã tụ hội được tinh túy, trí tuệ của nhân loại, vừa mang tính nhân văn, vừa lột tả được những thực tiễn cấp thiết của thời đại.

Thông Tin Cuốn Sách Đạo Làm Người

Tải Sách Đạo Làm Người  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đạo Làm Người Online
Review Sách Đạo Làm Người
Giá Sách Đạo Làm Người

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *