Cuốn sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán PDF – Ebook đọc online

5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072817183
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Trần Minh Nhật
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2007
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅304
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán

Chúng ta cho rằng thành công của một công ty là nhờ vào quyết đoán, vậy thì việc tìm hiểu phương thức quyết đoán là một việc làm cần thiết. Thế nhưng, thật ngạc nhiên là không ai chú ý đến cái nền tảng quan trọng nhất trong cấu trúc kinh doanh, đó là phong cách quyết đoán.

Ngày nay, việc kinh doanh rất khó khăn và cạnh tranh rất khốc liệt. Trong hoàn cảnh này thì các trường hợp giao dịch thất bại, hoạt động mở rộng kinh doanh bị phá vỡ, vốn lưu động bị ngưng trệ không phải là điều mới mẻ. Nguyên nhân chủ yếu là do họ thiếu kỹ năng thuyết phục người khác.

Nếu muốn phát huy tối đa sức thuyết phục thì phải biết chọn lựa phương pháp thích hợp với đặc điểm của từng đối tượng. 5 loại người quyết đoán được chia như sau: Người sáng tạo, người cẩn trọng, người đa nghi, người kế thừa, người tự quyền. Như vậy đặc điểm của 5 loại người quyết đoán trên được phân biệt rõ ràng.

Dựa trên những kiến thức chuyên môn khoa học, quyển sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán dẫn dắt người đọc chiếu theo những đặc điểm của người quyết đoán để từng bước chinh phục và thuyết phục họ. Sách giúp nâng cao khả năng thuyết phục khách hàng, chìa khóa thành công trong đàm phán thương lượng.

Thông Tin Cuốn Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán

Tải Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán Online
Review Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán
Giá Sách 5 Bí Quyết Thuyết Phục Đối Với Người Quyết Đoán

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *