Cuốn sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu PDF – Ebook đọc online

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072893620
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Phùng Thùy Linh
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅272
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

Dù học bất kỳ một môn ngoại ngữ nào, bạn đều phải bắt đầu từ việc học ngữ âm, bởi phát âm chuẩn là nền tảng để học tốt một ngoại ngữ và cũng là một công cụ quan trọng khi giao tiếp.

Quyển sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu hướng dẫn toàn diện về ngữ âm tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Với bố cục gồm 7 phần, sách giảng giải căn kẽ những kiến thức cơ bản về ngữ âm tiếng Nhật như cơ quan phát âm, âm tiết, âm tố, kí hiệu phiên âm, sơ đồ 50 âm, quy tắc viết chữ và thanh điệu. Mỗi một âm trong sách được minh họa bằng hình ảnh khẩu hình cụ thể và sơ đồ nét chữ chi tiết, kèm theo đó là cách phát âm chuẩn để người học có thể tiếp cận đầy đủ và nắm bắt triệt để.

Bên cạnh đó, sách còn bao gồm nhiều bài hội thoại ứng dụng với rất nhiều tình huống khác nhau nhằm mục đích tạo cơ hội cho người học thực hành phát âm tiếng Nhật trong môi trường giao tiếp thực tế.

Với nội dung trình bày rõ ràng, kèm theo CD hướng dẫn cách phát âm chuẩn xác, sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu sẽ là người bạn thân thiết cho những người học tiếng Nhật.

Thông Tin Cuốn Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

Tải Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu Online
Review Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu
Giá Sách Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Nhật Thế Hệ Mới Cho Người Mới Bắt Đầu

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *