Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày online. Hướng dẫn tải 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày PDF – Ebook đọc online

5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045654071
✅Tên nhà cung cấp ✅Phụ Nữ
✅Tác giả ✅Ngọc Khánh
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2018
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅203
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày

Yêu thương con cái là lẽ thường tình, nhưng bạn đã yêu con đúng cách hay chưa? Đã bao giờ bạn tự hỏi, con bạn cần tình yêu như thế nào chưa?

Những vấn đề được đề cập đến trong 5 phút khích lệ trẻ mỗi ngày thực sự rất thuyết phục.

Nuôi nấng, giáo dục con cái và sát cánh bên chúng trong suốt quá trình trưởng thành vốn là sứ mệnh của các bậc làm cha làm mẹ, song điều đó cũng giống như một cuộc thi chạy marathon.

Mặt khác, giữa yêu thương và chiều chuộng, giữa động viên và nhắc nhở, các bậc cha mẹ phải làm thế nào cho hợp lý, đúng mực?

Đồng hành cùng trẻ không chỉ cần thời gian, tiền bạc và lòng kiên nhẫn. Sau khi đọc cuốn sách này, các bậc làm cha làm mẹ cũng cần phải biết thay đổi cách giáo dục con, biết yêu con đúng cách. Điều đó có nghĩa là các bậc làm cha mẹ phải luôn nhìn nhận lại bản thân để điều chỉnh cách giáo dục con cái. Nhưng đối với bọn trẻ, chúng có cần phải làm vậy không?

Tác giả cuốn sách đã nhắc nhở chúng ta rằng: Thường xuyên nhìn lại bản thân dần dần sẽ có ảnh hưởng tự nhiên nhưng sâu sắc đối với thế hệ sau. Nếu cha mẹ không làm được điều đó, làm sao có thể rèn luyện cho con cái có được lòng dũng cảm và sự tự tin?

Các nhà khoa học cho rằng “Trẻ nhỏ thiếu tự tin sẽ dễ sinh lòng đố kỵ”.

Sự quan tâm, khích lệ là liều thuốc tốt nhất để chữa tính tự ti và lòng đố kỵ. Các bậc làm cha mẹ cần luôn ghi nhớ rằng, mỗi đứa trẻ sinh ra đều là món quà mà Thượng đế ban tặng và thời gian dành cho con cái là thời gian quý giá nhất. Đối với trẻ nhỏ, câu nói duy nhất không bao giờ sai đó là lời khen ngợi tích cực.

5 phút khích lệ trẻ mỗi ngày tập trung vào bốn vấn đề: Tính cách, Thói quen, Học tập và Phẩm chất. Cuốn sách chia sẻ những câu chuyện chân thực; nhắc nhở chúng ta chú ý thời điểm phù hợp nhất để gợi mở và khuyến khích trẻ phát triển; ngoài ra còn cung cấp những lý luận đặc biệt về giáo dục và tâm lý học, qua đó giúp các bậc cha mẹ hiểu ra những thiếu sót trong việc giáo dục con cái của mình để có những điều chỉnh thích hợp hơn.

Thông Tin Cuốn Sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày

Tải Sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày Online
Review Sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày
Giá Sách 5 Phút Khích Lệ Trẻ Mỗi Ngày

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *