Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng online. Hướng dẫn tải Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng PDF – Ebook đọc online

Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045654811
✅Tên nhà cung cấp ✅Phụ Nữ
✅Tác giả ✅Yaniv Zaid
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅254
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng

Tất cả chúng ta đều có khả năng hùng biện trước đám đông và kỹ năng lãnh đạo. Tuy nhiên không phải ai cũng tự tin thể hiện khả năng thuyết trình cũng như là ảnh hưởng đến người khác, ảnh hưởng đến đám đông. Với những phương pháp và nguyên tắc được chỉ ra trong cuốn sách, bạn có thể hoàn thiện và trau dồi những kỹ năng này, bạn sẽ thấy năng thuyết trình trước đám đông và điều tiết khán giả không phải là một kỹ năng thiên bẩm mà tất cả chúng ta đều có thể học được những quy tắc cơ bản và áp dụng chúng.

Cho dù xuất phát điểm của bạn ở đâu, bạn đều có thể cải thiện được kỹ năng hùng biện của bản thân. Đối với những người vốn đã có khả năng thu hút trời phú, bạn sẽ đạt tới đỉnh cao của kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng biểu đạt và thuyết phục. Còn đối với những người vốn đang sợ nói trước đám đông, những người ghét sự tranh cãi, hoặc những người luôn cảm thấy lạc lõng và kém cỏi khi tranh luận với người khác, bạn sẽ cải thiện được đáng kể những kỹ năng này bằng cách vận dụng cuốn sách, bạn sẽ học được cách truyền đạt một thông điệp trong bất kỳ lĩnh vực nào tới bất kỳ đối tượng nào.

Thông Tin Cuốn Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng

Tải Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Online
Review Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng
Giá Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *