Cuốn sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅2000131847
Công ty phát hành Phương Nam Book
Tác giả Lee Ji-sung
Dịch Huỳnh Kim Ngân
Nhà xuất bản NXB Thế giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 321
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 480g
Loại bìa Bìa Cứng

Tải 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo PDF – Ebook đọc online

8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅2000131847
Công ty phát hành Phương Nam Book
Tác giả Lee Ji-sung
Dịch Huỳnh Kim Ngân
Nhà xuất bản NXB Thế giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 321
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 480g
Loại bìa Bìa Cứng

 

EIGHT 8 – Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo – Cách thức 0,01% giới công nghệ và tri thức cao trên thế giới như Harvard, Stanford, NASA, Google… đang thực hiện!

Từ năm 2030 đến cuối thế kỷ 21, hàng tỷ người trên thế giới sẽ bị Trí thông minh nhân tạo (AI) “cướp” công ăn việc làm. Những ngành nghề lâu nay được xã hội kính trọng và đánh giá cao như nghề bác sĩ, dược sĩ, luật sư, giáo viên, nhân viên văn phò sẽ là những nạn nhân đầu tiên.

Vũ khí nào giúp bạn làm chủ Trí thông minh nhân tạo? Bí mật nằm ở những năng lực chỉ riêng con người mới có. Chúng là gì? Làm sao đánh thức và phát triển vượt bậc những năng lực đó thông qua giáo dục và tự đào tạo?

Cuốn sách này là cẩm nang không thể thiếu nếu bạn muốn LÀM-CHỦ-TRÍ-THÔNG-MINH-NHÂN-TẠO.

Trích dẫn

Thời Cách mạng Công nghiệp 3.0, quý vị sống như một cái máy vẫn không sao. Ngược lại, càng sống như một cái máy, càng dễ được trường học và xã hội công nhận. Nhưng, mọi chuyện sẽ khác đi bắt đầu từ Cách mạng Công nghiệp 4.0. Những người hiện đang sống như một cái máy sẽ bị thay thế bởi một cái máy khác tốt hơn, tức Trí thông minh nhân tạo.

Hãy dành thời gian để suy nghĩ, ước mơ, thay đổi sao cho khớp với nhịp điệu của chính mình chứ không phải nhịp điệu của trường học, nơi làm việc. Khi tích lũy dần những khoảng thời gian như thế, quý vị tự nhiên sẽ hồi phục được bản tính con người, và nhận ra mình là con người, không phải là máy móc. Chính khoảnh khắc đó, quý vị chiến thắng được Trí thông minh nhân tạo.

Thông tin tác giả – dịch giả

• Tác giả LEE JI-SUNG

Là một tác giả nổi danh và đầy nhiệt huyết sáng tạo, Lee Ji-sung bắt đầu sự nghiệp viết văn từ năm 1993. Tính đến nay anh đã có hơn 30 đầu sách đa dạng các lĩnh vực (giáo dục, phát triển bản thân, nhân văn học…) được xuất bản và hơn 4.300.000 cuốn sách được bán ra.

Các tác phẩm tiêu biểu của anh: Gác xép mơ ước, Lãnh đạo bằng cách đọc, Nhân văn học trong tôi, Tuổi đôi mươi: Tuyệt đối không bỏ cuộc,… đã được dịch và xuất bản tại nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Indonesia… Hiện anh chuyên tâm vào sáng tác và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

• Dịch giả Huỳnh Kim Ngân

Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Lịch sử Hàn Quốc năm 2016 tại Đại học Hannam, Hàn Quốc. Từ năm 2016 đến nay, cô là Giảng viên Khoa Hàn Quốc học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh

Thông Tin Cuốn Sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo

Tải Sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo Online
Review Sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo
Giá Sách 8 Cách Làm Chủ Trí Thông Minh Nhân Tạo

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *