Cuốn sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5086853733
Công ty phát hành First News
Tác giả  The Japan Foundation
Nhà Xuất Bản NXB Đại Học Quốc Gia Tp.HCM
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 900
Kích Thước 20.5×28.5 cm
Số trang 272
Hình thức Bìa Mềm

Tải Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1 PDF – Ebook đọc online

Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5086853733
Công ty phát hành First News
Tác giả  The Japan Foundation
Nhà Xuất Bản NXB Đại Học Quốc Gia Tp.HCM
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 900
Kích Thước 20.5×28.5 cm
Số trang 272
Hình thức Bìa Mềm

Nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt gia tăng đáng kể trong những năm gần đây, với những mục đích đa dạng: Làm việc trong công ty Nhật, du học, du lịch, sinh sống tại Nhật Bản…. Cũng có người tìm hiểu tiếng Nhật vì yêu thích đất nước và nền văn hóa nơi đây. Người học, vì vậy, không chỉ muốn trang bị hiểu biết ngôn ngữ (từ vựng, ngữ pháp) để thi cử, mà còn rất muốn học kết hợp với sự am hiểu đời sống, văn hóa Nhật, học để giao tiếp, xử lý tình huống thực tế.

“Marugoto – Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản” chính là bộ giáo trình đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trên. Tựa đề Marugoto trong tiếng Nhật có nghĩa là “trọn vẹn”, chứa đựng thông điệp mà những người thực hiện muốn gửi gắm: Một bộ giáo trình học tiếng Nhật toàn diện, kết hợp giữa yếu tố ngôn ngữ và văn hóa, giữa kiến thức và thực hành thực tế. Với Marugoto, người học hướng đến việc sử dụng tiếng Nhật một cách “trọn vẹn”: Trọn vẹn trong giao tiếp chân thực giữa người với người, trọn vẹn trong trải nghiệm ngôn ngữ cùng đời sống và văn hóa.

Bộ giáo trình được dày công biên soạn bởi Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation). Bộ sách được triển khai theo chuẩn Giáo dục tiếng Nhật JF, gồm 6 cấp độ: A1, A2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ cơ bản); B1, B2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ độc lập); C1, C2 (sử dụng ngôn ngữ ở mức độ thành thạo).

“Marugoto – Trung cấp 1 B1” là cuốn sách mới nhất trong bộ giáo trình, hiện đã được First News xuất bản tại Việt Nam, giúp bạn đọc có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật ở cấp độ B1. Ở cấp độ này, người học đạt được các mục tiêu giao tiếp sau:

1. Có thể hiểu những điểm mấu chốt về các chủ đề gần gũi thường dùng trong công việc, trường học, giải trí nếu sử dụng cách nói quy chuẩn. 

2. Có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra khi đi du lịch tại nơi sử dụng ngôn ngữ đang học. 

3. Có thể tạo ra một bài viết mạch lạc, được liên kết bằng những cách thức đơn giản về các chủ đề gần gũi mà cá nhân quan tâm. Đồng thời, có thể trình bày về các trải nghiệm, sự kiện, ước mơ, nguyện vọng, hoài bão của bản thân và giải thích một cách ngắn gọn lý do cho kế hoạch hay ý kiến của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1

Tải Sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1 Online
Review Sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1
Giá Sách Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản: Trung cấp 1 B1

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *