Cuốn sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1 PDF – Ebook đọc online

All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045888230
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Kim Soo Bak
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅340
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅318
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1

Có phải bạn muốn học tiếng Hàn để tìm hiểu về con người và văn hóa Hàn Quốc, để giao tiếp với người Hàn và có thêm những trải nghiệm thú vị? Và bạn nghĩ tiếng Hàn khó học vì ngữ pháp, cấu trúc câu, cách phát âm của ngôn ngữ này hoàn toàn khác biệt với tiếng Việt? Quyển Tiếng Hàn 3 trong 1 được biên soạn nhằm giúp bạn vượt qua trở ngại vừa nêu và hơn thế nữa, mang đến cho bạn cảm nhận: học tiếng Hàn cũng vô cùng thú vị. Sách bao gồm ba phần:

Các đoạn hội thoại cơ bản

Từ vựng cơ bản

Ngữ pháp cơ bản

Đúng như tựa đề, sách trang bị cho bạn kiến thức nền tảng ở cả ba phần hội thoại, từ vựng, ngữ pháp nhằm giúp bạn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Hàn. Các bài học được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo phần phiên âm và nghĩa tiếng Việt để bạn dễ học, dễ nhớ. Hãy luyện tập thường xuyên với những đoạn hội thoại, từ vựng trong sách và vận dụng các điểm ngữ pháp đã học khi luyện nói. Đây là tài liệu phù hợp với những người muốn tự học tiếng Hàn hoặc muốn củng cố kiến thức cơ bản để cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Thông Tin Cuốn Sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1

Tải Sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1 Online
Review Sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1
Giá Sách All-In-One Korean – Tiếng Hàn 3 Trong 1

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *