Cuốn sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5075950771
Tên nhà cung cấp  Vinabook
Tác giả Nguyễn Thanh Hà
NXB NXB Quân Đội Nhân Dân
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 13 x 20,5 cm
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Tải Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì PDF – Ebook đọc online

Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5075950771
Tên nhà cung cấp  Vinabook
Tác giả Nguyễn Thanh Hà
NXB NXB Quân Đội Nhân Dân
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 13 x 20,5 cm
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Từ nhỏ con gái được sống trong vòng tay ấm áp của mẹ, cô con gái bé bỏng đó giống như một mầm non xinh xắn, ngày một trưởng thành. Bỗng nhiên, giống như một cơn gió xuân đến trong một đêm, mầm non bắt đầu đâm chồi nảy lộc, con gái bước vào tuổi vị thành niên, cóc người cao lên, dáng vẻ xinh đẹp hơn, hơn nữa nội tâm của con cũng thay đổi một cách tinh tế, khó có thể đoán định, có lúc con giống như con chim yến non nớt, bay qua bay lại, có lúc lại giống một thiếu nữ, tựa lưng vào cửa sổ, mắt nhìn xa xôi, tâm trạng buồn phiền…

Những người mẹ đã từng trải qua tuổi vị thành niên như vậy, lặng lẽ quan sát sự thay đổi của con gái, trong lòng mừng vui xen lẫn âu lo. Vui vì cô con gái bé bỏng ngày nào nay đã trưởng thành, lo vì biết rằng quãng đường đời trước mắt con gái còn rất dài, tuổi vị thành niên chính là bước khởi đầu, con phải đặt chân bước đi từng bước vững chắc. Tuổi vị thành niên được gọi là “mùa hoa”, nó có vẻ đẹp vô tận, nhưng ngược lại nó cũng được gọi là “mùa mưa”, vì nó cũng mang đến những nỗi ưu phiền. Điều khiến người mẹ lo lắng nhất là sự thay đổi Đề tâm sinh lý của con ở tuổi dậy thì là quá lớn, nếu như không có kỹ năng để thích ứng với sự thay đổi đó, con gái sẽ cảm thấy không biết phải nên bắt đầu từ đâu, rất dễ bước những bước đi không đúng hướng, ảnh hưởng đến sự phát triển của con trong cả cuộc đời sau này. Do đó, người mẹ có rất nhiều điều muốn nói với con gái.

Nói một cách đơn giản, sự thay đổi trong tuổi vị thành niên mà bất kỳ người con gái nào cũng phải trải qua chính là để khiến cho bản thân mình trưởng thành, trở thành một người phụ nữ thực thụ. Có nhiều cô bé có lẽ không thể tiếp nhận sự thực này, với bản tính hiếu động, ham chơi khiến các em tạm thời chưa muốn bước vào thế giới của một người phụ nữ trưởng thành. Các cô bé này thường cho rằng, một khi đã trở thành người lớn thì không còn được vui chơi hết mình, không có không gian thoải mái, hơn nữa rất có thể còn phải đón nhận những nỗi buồn, sự lo âu mà mình không thể lường trước được. Tuy nhiên, có một số bạn gái khác lại đã sớm có sự chuẩn bị, lặng lẽ đón chào tiếng chuông “trưởng thành” đang năng nắng vang lên bên mình. Với các em, thế giới của phụ nữ trưởng thành chứa đựng nhiều điều hấp dẫn, ví như: những đôi giày cao gót đẹp đẽ, những thỏi son môi lấp lánh, những bộ đầm dạ hội lộng lẫy… hay những tình cảm mới lạ, những giây phút tay trong tay với một người bạn trai, cùng nhau tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào… Đó đều là những điều mà các cô bé mong đợi.

Bất luận như thế nào, chúng ta ai cũng đều phải trưởng thành. Thời kỳ niên thiếu có vui có buồn, tuổi vị thành niên cũng có buồn có vui. Đến khi đã trưởng thành, suy nghĩ ngày càng chín chắn hơn, nhìn nhận lại những điều diễn ra xung quanh mình, chúng ta sẽ nhận thấy rằng, hóa ra thế giới của người trưởng thành cũng rất đẹp đẽ phong phú. Đây chính là điều mà tâm lý trẻ thơ mãi không thể lý giải được. Cuộc sống luôn hướng về phía trước, chi bằng chúng ta hãy bước theo tiết tấu của cuộc sống, vui vẻ và sẵn sàng đón nhận tuổi dậy thì.

Tuổi trẻ thành niên là sự ra đời lần thứ hai của các bạn gái, thời kỳ này sẽ có rất nhiều áp lực, chủ yếu là do sinh lý của mình tạo áp lực tâm lý. Ví dụ như, khi các cô bé đứng trước một người bạn trai mình thích thì trong lòng trào dâng cảm xúc khó tả, nhưng lại phải tự khống chế, không dám để lộ cảm xúc của mình. Ấu trùng trở thành bướm phải trải qua sự giã giụa đau khổ, phải gắng hết sức thoát khỏi cái vỏ ngoài của một con nhộng xấu xí, để dang rộng đôi cánh sặc sỡ của mình, bay ra ngoài với bầu trời thiên nhiên rộng lớn. Thế nhưng, nếu như không có sự giãy giụa và đau khổ đó thì con bướm không thể thoát ra, bay lên cao được. Cho nên, các cô bé hãy thử sức, hãy cảm nhận, hãy chiến thắng chính mình, hãy thể hiện vẻ đẹp trong cuộc đời mình. Cuốn sách “Mẹ giúp con gái bước qua tuổi dậy thì” tổng kết những sự thay đổi về tâm sinh lý trong tuổi vị thành niên của các bạn gái, đồng thời hướng dẫn một cách tỉ mỉ cho các bậc phụ huynh và các bạn gái cách ứng xử với những sự thay đổi đó như thế nào. Từ góc độ y học và giáo dục, cuốn sách này cung cấp cho các bạn gái một số kiến thức mà các em cần phải có trước khi trở thành người trưởng thành. Sách sẽ đóng vai trò trợ thủ đắc lực của những người mẹ, giúp các bạn gái hiểu thêm về sinh lý; đồng thời giúp cho người mẹ phụ đạo thêm cho con gái về mặt tâm lý. Tuổi vị thành niên là thời kỳ khó khăn của con gái, cũng là thời kỳ vất vả của mẹ. Để tránh hình thành sự đối kháng giữa mẹ và con gái trong thời kỳ này, cuốn sách đã cụ thể hoá tình yêu vĩ đại của người mẹ thành những câu chuyện nhỏ, rất gần gũi với đời sống hằng ngày nhưng mang tính giáo dục sâu sắc dành cho con gái.

Hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn thân thiết cho các bạn gái trong bước đường trưởng thành, đồng thời đối với rất nhiều người mẹ đang quan tâm đến sự trưởng thành của con gái mình, cuốn sách có thể thay lời mẹ, giúp giải quyết được những khó khăn và khúc mắc của con.

 

Thông Tin Cuốn Sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì

Tải Sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì Online
Review Sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì
Giá Sách Mẹ Giúp Con Gái Bước Qua Tuổi Dậy Thì

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *