Cuốn sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh PDF – Ebook đọc online

Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072879426
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nguyễn Minh Hân
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2011
✅Trọng lượng(gr) ✅310
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅335
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh

Quyển ” Các bài thực hành kỹ năng nghe, nói và viết tiếng Anh trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý” bao gồm rất nhiều bài tập thiết thực dành cho những học sinh sinh viên hay những đối tượng sắp đi làm ở ngành tiếp thị và quản lý luyện tập những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực mà mình quan tâm.

Sách được thiết kế thành 14 bài, nội dung luyện tập đa dạng và phong phú theo từng chủ điểm của lĩnh vực tiếp thị và quản lý. Các chủ điểm bao gồm giao tiếp, tiếp thị quốc tế, xây dựng mối quan hệ, sự thành công, sự thỏa mãn trong công việc, sự mạo hiểm, thương mại điện tử, xây dựng đội ngũ, phát triển tài chính, dịch vụ khách hàng, quản lý khủng hoảng, tác phong quản lý, tiếp quản và sáp nhập, tương lai của kinh doanh.

Sách có bố cục nhất quán từ đầu đến cuối, các bài luyện tập rõ ràng, có kèm theo đáp án và các bài nghe ở cuối sách. Hy vọng quyển sách này sẽ rất hữu ích cho bạn thực hành các kỹ năng nghe, nói và viết tiếng Anh trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý. Các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, kinh tế hoặc chuyên ngành khác cũng có thể dùng quyển sách này làm tài liệu học tập để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh

Tải Sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh Online
Review Sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh
Giá Sách Các Bài Thực Hành Kỹ Năng Nghe Nói Viết Tiếng Anh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *