Cuốn sách Có Một Con Mọt Sách là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Có Một Con Mọt Sách mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Có Một Con Mọt Sách phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Có Một Con Mọt Sách PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086854167
Công ty phát hành FIRST NEWS
Tác giả BS Đỗ Hồng Ngọc
Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Năm Xuất Bản 2015
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước 18.5 x 18.5
Số trang 60
Hình thức Bìa Mềm

Tải Có Một Con Mọt Sách PDF – Ebook đọc online

Có Một Con Mọt Sách

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Có Một Con Mọt Sách

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086854167
Công ty phát hành FIRST NEWS
Tác giả BS Đỗ Hồng Ngọc
Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Năm Xuất Bản 2015
Trọng lượng (gr) 220
Kích Thước 18.5 x 18.5
Số trang 60
Hình thức Bìa Mềm

Bắt đầu từ mùa hè 2015, bên cạnh những thể loại sách đã quen thuộc với bạn đọc từ trước tới nay, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News sẽ phát hành nhiều ấn phẩm thú vị và bổ ích dành cho thiếu nhi và xem đây là thị trường quan trọng của First News trong thời gian tới. Mở đầu cho dòng sách này là cuốn sách Có một con mọt sách (NXB Tổng hợp TP.HCM) của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc.

Cuốn sách gồm 7 truyện tranh ngắn và gần gũi: Có một con mọt sách; Cá bảy màu; Giếng nước mùa xuân; Một cuộc du lịch kỳ quái; Có “Chí” thì… hư; Cái mũi để chi; Nghỉ hè, nên làm gì?. Điều thú vị ở tập sách nhỏ này chính là những kiến thức bổ ích về sức khỏe, về vệ sinh cá nhân được bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc lồng ghép trong những câu chuyện nhẹ nhàng. Như trong truyện được chọn làm tiêu đề cho tập sách – Có một con mọt sách, các bé sẽ được nghe câu chuyện về cậu bé Sinh đam mê đọc sách nhưng đọc không đúng kỹ thuật nên bị biến thành con mọt, phải bò trên trang sách. Vì vậy, các bé muốn không bị biến thành con mọt sách thì nên đọc sách đúng kỹ thuật và luôn vệ sinh mắt đúng cách. Điều quan trọng nữa là các bé cần được hướng dẫn chọn lựa những sách tốt, sách có kiến thức bổ ích.

Hay trong truyện Một cuộc du lịch kỳ quái, bác sĩ sẽ kể cho các bé nghe hành trình “chu du” của con lãi trong cơ thể người và tác hại khi lãi “hoành hành” trong cơ thể của chúng ta. Từ đó, bác sĩ bật mí cách phòng ngừa lãi và nếu không may bị “lãi chui vào cơ thể” thì nên xỗ lãi bằng cách nào… Các bé sẽ còn tìm thấy những kiến thức như vậy trong các câu chuyện như Cái mũi để chi, Nghỉ hè nên làm gì, Có “Chí” thì… hư

Trong cuốn sách này, tác giả – bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã “hóa thân” trở thành nhân vật “chú bác sĩ” tốt bụng, hài hước và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn nhỏ. Qua từng câu chuyện, các bé sẽ học được những kiến thức bổ ích để tự chăm sóc bản thân và chia sẻ với những người xung quanh.

Theo bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, những câu chuyện trong Có một con mọt sách là những chuyện kể được ông viết cho trẻ em trên một tờ báo thiếu nhi cách đây 30 năm. Tuy nhiên, nội dung vẫn còn rất thời sự, và đặc biệt những câu chuyện ấy được trở lại với một định dạng mới mẻ thông qua những hình ảnh minh họa sinh động của họa sĩ Đỗ Đức Thuận. Cũng theo tác giả, cuốn sách này dành cho bạn đọc từ… lớp 1 đến sau đại học!

Thông Tin Cuốn Sách Có Một Con Mọt Sách

Tải Sách Có Một Con Mọt Sách  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Có Một Con Mọt Sách Online
Review Sách Có Một Con Mọt Sách
Giá Sách Có Một Con Mọt Sách

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *