Cuốn sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản PDF – Ebook đọc online

Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086849194
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Kim Kiều
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅11 x 18
✅Số trang ✅151
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản

Nhật Bản luôn được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, kết hợp hài hòa nét hiện đại và truyền thống tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, độc đáo. Những nét văn hóa mang đậm bản sắc thể hiện trong chính cuộc sống thường ngày như văn hóa trà đạo, ẩm thực, Kimono, ngay cả chữ viết của người Nhật cũng biểu đạt phần nào nét văn hóa đó. Vì thế học tiếng Nhật là con đường giúp bạn khám phá và đến gần hơn với văn hóa, con người của đất nước này. Những câu nói thông dụng bằng tiếng Nhật trong cuốn Cẩm nang giao tiếp khám phá Nhật Bản sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong chuyến du lịch đến xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra đây cũng là một cuốn cẩm nang rất hữu ích cho những bạn muốn học giao tiếp tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cẩm nang giao tiếp khám phá Nhật Bản được biên soạn bởi NXB ASK Publishing. Quyển cẩm nang này có phần tiếng Nhật được viết bằng chữ Katakana / Kanji và chữ La-tinh với phần tiếng Việt được trình bày song ngữ. Bạn có thể tải file MP3 miễn phí tại website: firstnews.com.vn

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn giao tiếp Tiếng Nhật dễ dàng bằng việc:

Cung cấp những từ vựng và cụm từ tiếng Nhật đơn giản nhất.

Không chú trọng quá nhiều về sự chuẩn xác hay các yếu tố phức tạp trong ngữ pháp và chữ viết mà chủ yếu hướng đến giới thiệu từ vựng tiếng Nhật đơn giản được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày.

Có rất nhiều hình ảnh minh họa sinh động sau mỗi câu từ, giúp cho người đọc có thể tiếp thu nhanh hơn.

Cẩm nang được chia theo từng phần, tùy hoàn cảnh mà bạn có thể chọn bắt đầu từ bất cứ nội dung nào bạn muốn:

Phần 1: Phần này giới thiệu về phong tục tập quán của người Nhật cùng những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật.

Phần 2 & 3: giới thiệu các từ và cụm từ tiếng Nhật hữu dụng khi đi mua sắm ở cửa hàng tiện lợi, giao tiếp ở nhà hàng và bệnh viện. Phần 3 hướng dẫn những từ và cụm từ tiếng Nhật được dùng trong những tình huống như giới thiệu về bản thân, sử dụng các phương tiện truyền thông hay hẹn gặp ai đó.

Phần 4: Giới thiệu các địa điểm tham quan tại Nhật Bản, hướng dẫn cách thực hành nghi lễ đúng khi vào tham quan đền và chùa ở Nhật, cách tắm suối nước.

Thông Tin Cuốn Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản

Tải Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản Online
Review Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản
Giá Sách Cẩm Nang Giao Tiếp Khám Phá Nhật Bản

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *