Cuốn sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống PDF – Ebook đọc online

Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅4974161004
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Maria Shriver
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅280
✅Kích thước ✅13 x 20
✅Số trang ✅276
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

“Trong thực tế, tôi tin chắc mỗi người chúng ta đều có lý do để hiện hữu trên trái đất này. Tôi cũng tin rằng chính sự lao động của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày sẽ định hướng, sẽ vẽ nên hình hài ta là ai, ta nghĩ gì, ta mong mỏi đời mang cho ta món quà gì, và làm sao tạo được sự khác biệt trên thế giới này.

Hành trình tìm kiếm ấy cần phải mất rất nhiều thời gian và suy tư. Cuộc sống đầy ý nghĩa không nhất thiết có nghĩa là cuộc đời hoàn hảo. Mà là cuộc đời có mắc sai lầm. Là đứng dậy sau khi ngã và cố gắng làm lại, hết lần này tới lần khác. Cuộc sống ý nghĩa đòi hỏi sức mạnh, đức tin, niềm hy vọng và tình yêu thương. (…)

Tôi viết quyển sách này với ý định châm ngòi cho những suy tư của chính bạn, giúp bạn đạt tới tầm mức hiểu biết thấu đáo về chính mình. Suy nghĩ của tôi không phải là suy nghĩ của bạn, nhưng chúng có thể khuyến khích bạn nghĩ suy. Những lời cầu nguyện xoa dịu linh hồn tôi được nêu ra ở đây có thể không có tác dụng đối với bạn, nhưng cũng có thể giúp ích cho bạn. Bạn hãy suy tư và cầu nguyện theo cách của bạn, như câu nói: “Cứ chọn điều bạn thích. Còn lại cứ để đó”.

Quyển sách này chỉ nhằm một mục đích: khích lệ bạn suy nghĩ về những thứ hun đúc, tạo dựng nên cuộc đời đáng sống. Chỉ cho bạn mà thôi. Bởi vì chỉ có duy nhất bạn là bạn, và bạn chỉ có một cuộc đời. Hãy vun đắp cho đời bạn trở nên tươi đẹp và đầy ý nghĩa.”

Một cuốn sách tạo động lục cho tất cả mọi người dù bạn đang ở độ tuổi nào hãy sống cho mình một cuộc đời có ý nghĩa cho mình và cho mọi người.

Những ai đang băn khoăn, thất vọng, không có định hướng…hãy đọc cuốn sách này nó sẽ giúp ích cho bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

Tải Sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống Online
Review Sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống
Giá Sách Sống Một Cuộc Đời Đáng Sống

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *