Dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon vừa qua đã chính mở bán tại Việt Nam với mức giá có thể đánh giá là sánh ngang sản phẩm cùng phân khúc tại Bangkok và Singapore.

 Tại sự kiện triển lãm kết hợp với lễ ra mắt dự án Grand Marina Saigon ngày 15-5, Masterise Homes là đơn vị phát triển dự án cho biết, với mức giá căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon được chào ra thị trường bất động sản có thể sánh ngang với giá của các dự án cùng phân khúc sang trọng bậc nhất tại Bangkok như The Residences at Mandarin Oriental (giá gần 15.000 USD một m2); và tại thị trường bất động sản Singapore như dự án St. Regis Singapore Residences với giá trị 18.000 USD một m2.

Dự ủng hộ của khách hàng Việt Nam chính là minh chứng cho sự tươi sáng của bất động sản hàng hiệu tại đây, nơi mà các sản phẩm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ sánh ngang với các dự án đắt giá hàng đầu tại các quốc gia với sự phát triển vượt bậc trong khu vực. Đây cũng chính là cơ sở và tiền đề để Masterise Homes tự tin mở bán các đợt tiếp theo tại thị trường quốc tế.

Tọa lạc tại mảnh đất được đánh giá như kim cương bên bờ sông Sài Gòn của quận 1, dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina đã mặc nhiên sở hữu vị trí và kết nối vô cùng  lý tưởng cho những sản phẩm căn hộ với giá bán hàng đầu thị trường. Với mô hình bất động sản có thương hiệu tiên phong tại thành phố Hồ Chí Minh và sự kết hợp cùng với thương hiệu Marriott International hàng đầu thế giới, các căn hộ tại đây sở hữu được mức giá bán kỷ lục khi ra mắt tại Việt Nam.

 Dự án Grand Marina nhận được sự quan tâm rất lớn của người mua; và theo ghi nhận, trong lễ giới thiệu dự án đã có nhiều giao dịch thành công trong nước. Sự phản hồi tích cực của thị trường Việt Nam với đợt ra mắt thứ hai của dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon còn cho thấy nhu cầu mạnh mẽ về sở hữu được những căn hộ siêu sang của người Việt với dòng sản phẩm đặc thù, đặc biệt nhu cầu tích lũy tài sản trong bối cảnh thị trường kinh tế có nhiều biến động.

Triển lãm kết hợp ra mắt chính thức Grand Marina tại Việt Nam
Triển lãm kết hợp ra mắt chính thức Grand Marina tại Việt Nam

 Giá trị trường tồn của thương hiệu chính là một trong những yếu tố tiên quyết đã thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn sở hữu căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon. Theo như nhận định của người mua dự án hàng hiệu Grand Marina Saigon:”dự án có vị trí đẹp, cạnh sông, phong thủy vô cùng tốt và đặc biệt là còn tọa lạc tại ngay trung tâm quận 1. Ngoài ra, quy hoạch tổng thể toàn khu vực bờ sông quận 1 bàn bản và chỉnh chu cũng chính là một điểm thu hút khác mà Grand Marina Saigon đem lại. và đặc biệt, với những dịch vụ và tiện ích của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Marriott Internatinal, các căn hộ tại Grand Marina càng đáng để sở hữu, nhất là đối với những người bận rộn và mong muốn được sẵn sàng phục vụ những nhu cầu dù là nhỏ nhất. Đó chính là điều mà những dự án căn hộ thông thường không có thương hiệu không thể nào có được”.

 Từ khi thông tin triển khai dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của thị trường trong nước và quốc tế, từ câu chuyện giá đến thượng hiệu. Nhiều chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước đã dự đoán sản phẩm căn hộ Grand Marina của thương hiệu Marriott sẽ được khách hàng Việt Nam đón nhận tích cực.

Khu vực bờ sông Sài Gòn sẽ trở nên sống động và phồn hoa với Grand Marina Saigon.
Khu vực bờ sông Sài Gòn sẽ trở nên sống động và phồn hoa với Grand Marina Saigon.

 Kết quả bán hàng vào ngày 15-5 vừa qua của căn hộ hàng hiệu Grand Marina thể hiện quy mô tài sản và nhu cầu tích lũy tài sản của nhóm khách hàng thượng lưu. Đây cũng chính là xu hướng đã diễn ra tại nhiều thị trường tại các nước phát triển với phân khúc bất động sản có thương hiệu. Dự án Grand Marina Saigon chính là dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới –  Marriott được tọa lạc tại khu vực trung tâm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *