Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Chết Có Kế Hoạch PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chết Có Kế Hoạch phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Chết Có Kế Hoạch online. Hướng dẫn tải Chết Có Kế Hoạch PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chết Có Kế Hoạch PDF – Ebook đọc online

Chết Có Kế Hoạch

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chết Có Kế Hoạch

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935298500098
✅Tên nhà cung cấp ✅R Books
✅Tác giả ✅Laura Pritchett
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅510
✅Kích thước ✅15 x 23
✅Số trang ✅388
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chết Có Kế Hoạch

Bạn có từng nghĩ, tại sao con người dành một đời để sống có kế hoạch nhưng lại hiếm khi dành vài phần khoảnh khắc để nghĩ về kế hoạch khi mất đi?

Bạn có từng tự hỏi, mọi thứ sẽ ra sao nếu như bản thân bạn đột ngột ra đi?

Bạn phải chuẩn bị những gì cho khoảnh khắc ấy và cho người thân của bạn?

Bạn nên phản ứng ra sao nếu một người mà bạn yêu thương sắp rời xa cõi đời này và rời xa bạn?

=> Tất cả những vấn đề phức tạp ấy sẽ được giải đáp qua tác phẩm “Chết Có Kế Hoạch”.

Chúng ta, ai rồi cũng sẽ phải đối diện với cái chết. Rồi ta sẽ là giọt mưa, chiếc lá, con ong, sợi khói. Ta sẽ hiện diện cho nơi này một chút buồn, nơi nọ một chút vui. Và tất nhiên, Cái Chết mãi là một bí ẩn to lớn và vĩ đại mà con người luôn tìm cách trốn tránh. Thay vì sợ hãi đối đầu, Laura Pritchett lại chọn lên kế hoạch cho cái chết.

Nghe thật “xúi quẩy” nhưng với “Chết Có Kế Hoạch”, tác giả mở toang sự thật về việc thực hành tập chết, lập một tờ di chúc để nói về những mong ước sau cùng, những điệu nhạc, lời cầu nguyện được nghe khi lâm chung sẽ phần nào giúp chúng ta ra đi thanh thản hơn. Và chắc rằng, một cáo phó được soạn sẵn kèm với di nguyện về nơi chôn c���t, cách thức tổ chức tang lễ hay thậm chí là câu chân ngôn trên mộ chí ra sao cũng góp phần giúp chúng ta chết thật “lý tưởng”.

Với những bài tập thực hành đan xen trong sách cùng những mẩu chuyện sâu sắc và hài hước, đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu nào đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị cho kết thúc của họ. Cuốn sách là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất cứ ai muốn được gặp thần chết như gặp lại một người bạn cũ, thay vì một người lạ mặt đáng sợ để chia sẻ những điều cần chia sẻ, suy nghĩ những điều cần suy nghĩ. Để cuối cùng, chúng ta phải thừa nhận và trân quý từng giọt thời gian như một thông điệp quan trọng được nhắc đến: Nhận thức rõ về cái chết để nỗ lực hơn cho sự sống!

Thông Tin Cuốn Sách Chết Có Kế Hoạch

Tải Sách Chết Có Kế Hoạch  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chết Có Kế Hoạch Online
Review Sách Chết Có Kế Hoạch
Giá Sách Chết Có Kế Hoạch

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *