Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tiệc Tùng Miên Man PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiệc Tùng Miên Man phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tiệc Tùng Miên Man online. Hướng dẫn tải Tiệc Tùng Miên Man PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiệc Tùng Miên Man PDF – Ebook đọc online

Tiệc Tùng Miên Man

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiệc Tùng Miên Man

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186542367
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Kate Spade New York
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅550
✅Kích thước ✅18 x 24
✅Số trang ✅240
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiệc Tùng Miên Man

Tiệc tùng miên man là một cẩm nang bất bại về tổ chức sự kiện tại nhà mà bạn có thể gìn giữ và áp dụng trong nhiều năm nhưng vẫn cực trendy . Áp dụng thành thạo cuốn sách này, danh hiệu nữ hoàng tiệc tùng chắc chắn sẽ thuộc về bạn !

Bạn đã từng nghe nói tới thương hiệu Kate Spade New York ? Đó chính là đội ngũ đã hoàn thành cuốn sách đình đám này. Nhà sáng lập Kate Spade cùng với đội ngũ của mình đã mang tinh thần tươi vui, trẻ trung và phóng khoáng của thương hiệu vào trong cuốn sách, với mong muốn truyền tải một nghi thức tưởng chừng đơn giản nhưng cần rất nhiều sự tinh tế : tiệc tùng tại gia.

Từ cách thức trang hoàng không gian, bàn tiệc cho đến chọn lựa âm nhạc, trang phục cũng như lên danh sách khách mời, gửi thiệp,….. Tất tần tật mọi thứ bạn cần chuẩn bị trong một bữa tiệc tại gia đều xuất hiện dưới tấm bìa hồng xinh xắn này.

Hãy thưởng thức cuốn sách, đặt trên bàn cafe của bạn vì nó vừa là một vật trang trí, vừa là một chủ đề xứng đáng để bàn luận với bạn bè đấy !

Thông Tin Cuốn Sách Tiệc Tùng Miên Man

Tải Sách Tiệc Tùng Miên Man  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiệc Tùng Miên Man Online
Review Sách Tiệc Tùng Miên Man
Giá Sách Tiệc Tùng Miên Man

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *