Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) online. Hướng dẫn tải Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) PDF – Ebook đọc online

Chicken Soup For The Soul - Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5086851821
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Người Dịch Hồng Dũng, Vi Thảo Nguyễn
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 200
Kích thước 13.5 x 20.5
Số trang 173
Hình thức Bìa Mềm

Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai

Những câu chuyện hay và ý nghĩa trong loạt truyện Chicken Soup đã thật sự làm rung động trái tim của hàng chục triệu độc giả trên khắp hành tinh khi được chuyển ngữ thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó đã thật sự làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp và phát triển tích cực hơn với sự lan truyền cảm xúc từ người sang người.

Không đơn thuần chỉ là loạt sách Chicken Soup for the Soul, nó còn là cảm xúc và triết lý sống. Đó là sức mạnh đương đầu với nghịch cảnh. Là tình bạn trong những khoảnh khắc trống vắng. Là niềm hy vọng soi sáng những nỗi đau sâu thẳm. Là đem tình yêu đáp lại nỗi đau. Chicken Soup for the Soul chính là niềm tin rằng chúng ta đều là người tốt và rằng bằng cách thật sự lắng nghe người khác, chúng ta có thể chữa lành vết thương nội tại của chính mình, của cộng đồng và cả thế giới.

Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp, mỗi câu chuyện đều xuất phát từ một người giống như bạn, mỗi câu chuyện đều có thể thay đổi suy nghĩ, trái tim và cuộc đời của bạn. Mong rằng bạn sẽ dành ra chút thời gian nghĩ lại về những câu chuyện đã tác động tích cực đến bạn – dù bạn đọc trong sách của chúng tôi hay trong những cuốn sách khác, hay chính bạn gặp phải trong cuộc sống – và hồi tưởng lại cảm giác phấn khích tuyệt vời bạn đã có khi lần đầu tiên cảm nhận.

Thông Tin Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

Tải Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020) Online
Review Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)
Giá Sách Chicken Soup For The Soul – Tin Vào Ngày Mai (Tái Bản 2020)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *