Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 online. Hướng dẫn tải Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 PDF – Ebook đọc online

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc  Cấp Tốc - Tập 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045829219
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅203
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2

Bộ giáo trình này được biên soạn riêng cho những người bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Mục đích của giáo trình là giúp người học tìm ra con đường ngắn nhất, nhanh nhất để đạt được khả năng giao tiếp cơ bản, tránh sự vòng vo không cần thiết. Bộ giáo trình có tất cả 35 bài, được chia thành 2 quyển tập 1 và tập 2. Mỗi bài gồm 7 phần: Các mẫu câu điển hình, đàm thoại, từ mới, chú thích, ghi chú, ví dụ về các điểm ngôn ngữ, bài tập và các mẫu câu bổ sung. Toàn bộ giáo trình có hơn 300 chủ đề giao tiếp thường ngày, với khoảng 900 từ mới, các điểm ngôn ngữ cơ bản và hơn 100 chú thích về cách dùng từ ngữ thông dụng.

Trên cơ sở là giáo trình đàm thoại nên phần nội dung luôn tập trung vào việc bồi dưỡng cho người học những kỹ năng vận dụng ngôn ngữ trong quá trình giao tiếp. Giao tiếp là nội dung chủ yếu xuyên suốt cả cuốn sách, còn các điểm giải thích ngôn ngữ chỉ đóng vai trò bổ sung. Bên cạnh đó, các đặc trưng về thời đại và tính thực dụng của ngôn ngữ cũng được chú trọng trong quá trình lựa chọn từ ngữ. Các câu ví dụ được sử dụng trong bài đều là những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động nhất trong tiếng Trung Quốc, được tái hiện lại từ chính các tình huống trong cuộc sống thực tế. Chính vì mang tính sinh động và mới mẻ nên rất dễ nói, và vì có tình huống cụ thể nên dễ nhớ hơn.

Ngôn ngữ trong bộ giáo trình này tự nhiên, chân thật, gần gũi và phù hợp với cuộc sống thực tế chứ không phải là sản phẩm của công tác biên soạn mà có.Cú pháp tiếng Trung Quốc tuy có quy tắc nhưng lại rất linh hoạt và dễ thay đổi. Do đó, phần ngữ pháp của giáo trình này không đi theo tính hệ thống cũng không quá chú trọng phần giải thích, đồng thời phần chú thích các hiện tượng ngôn ngữ cũng được giản lược, chỉ trích dẫn các điểm quan trọng. Để giúp người học hiểu sâu và nắm vững hơn các điểm ngữ pháp đã học, trong giáo trình có bổ sung thêm các ví dụ đúng sai, qua đó người học có thể luyện tập phán đoán.

Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Tập 2) (Kèm CD) tiếp nối Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc (Tập 1) (Kèm CD) gồm các bài học từ bài 21 tới bài 35. Các bài học đa dạng về chủ đề: so sánh, khen ngợi, bàn về ăn uống, hối thúc, mô tả, bàn về nguyện vọng,…

Thông Tin Cuốn Sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2

Tải Sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2 Online
Review Sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2
Giá Sách Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc – Tập 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *