Cuốn sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Điểm Số Không Phải Là Tất Cả PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Điểm Số Không Phải Là Tất Cả PDF – Ebook đọc online

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067603422
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Chu Chính Minh
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅248
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

Khi được thông báo về thành tích xuất sắc giành được điểm số tuyệt đối trong kì thi đánh giá năng lực vào đại học của 10 học sinh trong lớp, thầy Chu vẫn điềm tĩnh nhẹ nhàng nói: “Đây là kết quả của thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Song khi các bậc phụ huynh tham dự buổi lễ tốt nghiệp, nhìn thấy các em học sinh 3 năm trước, lúc mới vào trường mang dáng vẻ tất bật, vội vã, lo lắng, đến hôm nay đã có thể bước đi thong thả, ung dung, bộc lộ phong thái bình tĩnh, tự tin, sẵn sàng đối diện với thử thách, không ngại gian khổ, họ hiểu rằng những học sinh này giống như những chiếc xe đua tính năng cao được lắp ráp bốn bánh, gan dạ lao tới hành trình tiếp theo của cuộc đời. Và giáo viên có thể dẫn dắt lớp học như vậy chắc chắn không phải bình thường! Thầy Chu đã đảm nhiệm vai trò trưởng ban giáo vụ cho trường Kiến Quốc trong học kì mới, tôi tin rằng người thầy tận tụy hơn 20 năm trong sự nghiệp này sẽ cống hiến kinh nghiệm và lòng nhiệt tình của mình như mọi khi, để tất thảy Thiên Lí mã đều cất vó.

Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay là tổng hợp những chia sẻ đầy ý nghĩa và tâm huyết của thầy giáo từng dẫn dắt lớp chất lượng cao có tới 10 trên tổng 29 học sinh đạt điểm tối đa trong kì thi đánh giá năng lực vào đại học của Đài Loan. Sách sẽ đem đến cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo những gợi ý hữu ích, thiết thực để các em có thể học tập và tu dưỡng với tâm thế tích cực nhất: không vì điểm số nhưng vẫn đạt điểm tuyệt đối.

Thông Tin Cuốn Sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

Tải Sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả Online
Review Sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả
Giá Sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *