Cuốn sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) PDF – Ebook đọc online

Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045857090
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Michael Coughlin – Josephine Lin
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅560
✅Kích thước ✅17 x 23
✅Số trang ✅332
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh

Mở quyển sách ra, bạn sẽ thấy từng trang sách thiết thực, sinh động đến thế nào.

Chưa ra nước ngoài, bạn vẫn có thể hình dung một ngày của người bản ngữ!

Chưa đi du học, bạn cũng có thể nói tiếng Anh hằng ngày như người bản ngữ!

Học nhanh tiếng Anh hằng ngày qua ảnh là tài liệu sử dụng hình ảnh trong cuộc sống thực tế nhằm giúp người học tích lũy từ vựng thông dụng và những câu giao tiếp hằng ngày một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của sách là toàn bộ từ và mẫu câu được sắp xếp theo chín chủ đề và từng chủ đề được chia thành một số tình huống cụ thể kèm theo các từ liên quan. Cách trình bày này rất thuận lợi cho người học luyện tập và ghi nhớ nghĩa của từ, trên cơ sở đó, sử dụng từ trong các mẫu câu thông dụng để có thể giao tiếp tự nhiên trong cuộc sống.

Các đặc điểm của sách:

60 tình huống thực tế

60 tình huống cụ thể thuộc 9 chủ đề như công việc nhà, nơi làm việc, trường học, kỳ nghỉ… giúp người học nhanh chóng mở rộng vốn từ và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

600 hình ảnh đời thường: Tất cả hình ảnh trong sách đều là ảnh chụp trong các sinh hoạt thường nhật, giúp người học dễ dàng tiếp cận với cuộc sống thực tế của người bản ngữ.

Từ vựng hằng ngày: Kèm theo mỗi bức ảnh là hàng loạt từ vựng thường được sử dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày. Cách trình bày này giúp người học dễ học và dễ nhớ từ.

Những câu nói thông dụng: Cuối mỗi trang sách là những câu nói thông dụng sát chủ đề, giúp người học có thể sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh liên quan. Ngoài ra, các khung Conversation còn cung cấp thêm các từ mới cần thiết và những mẫu câu thường dùng trong giao tiếp.

Những từ vựng hữu ích khác

Bên cạnh loạt từ được minh họa bằng hình, sách cũng giới thiệu một số từ hữu ích khác thuộc cùng chủ đề và được sử dụng trong cùng tình huống để giúp người học có vốn từ phong phú.

Kèm theo sách là đĩa MP3 ghi âm tất cả các từ và câu nói thông dụng. Bằng cách nghe đĩa và đọc theo nhiều lần, người học có thể quen với giọng của người bản ngữ và cải thiện khả năng phát âm.

Thông Tin Cuốn Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3)

Tải Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3) Online
Review Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3)
Giá Sách Học Nhanh Tiếng Anh Hằng Ngày Qua Ảnh (Kèm Đĩa MP3)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *