Cuốn sách Đúng Việc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đúng Việc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đúng Việc phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đúng Việc PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5280500761
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Viện Quản lý PACE
✅Tác giả ✅Giản Tư Trung
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅456
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 12 x 2.2 cm
✅Số trang ✅324
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Tải Đúng Việc PDF – Ebook đọc online

Đúng Việc

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đúng Việc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280500761
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Viện Quản lý PACE
✅Tác giả ✅Giản Tư Trung
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅456
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 12 x 2.2 cm
✅Số trang ✅324
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Đúng Việc – Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh (2022)

Nhiều năm trước, tôi có dịp lang thang trên quảng trường Trafalgar ở thủ đô London của nước Anh. Đây là quảng trường được xây dựng để kỷ niệm chiến thắng của hải quân Anh trong trận chiến Trafalgar lừng danh do Đô đốc Nelson chỉ huy. Nằm ngay vị trí trung tâm của quảng trường là một chiếc cột cao 52 mét mà ở trên đỉnh cột là bức tượng vị đô đốc tài ba đứng sừng sững giữa trời. Nhưng điều khiến tôi chú ý nhất không phải là bức tượng sừng sững đó, mà là một dòng chữ ở tấm điêu khắc gần chân cột: “England expects that every man will do his duty”. (Tạm dịch: Nước Anh mong muốn mỗi người sẽ làm tròn công việc/ bổn phận của mình).

Đó chính là lời hiệu triệu nổi tiếng mà đô đốc Nelson đã gửi cho hạm đội của mình trước trận Trafalgar. Nhưng tôi nghĩ, chọn khắc dòng chữ này ở một trong những vị trí được xem như “trái tim” của nước Anh; người Anh không chỉ đơn thuần muốn kỷ niệm một trận chiến mà có lẽ muốn gửi gắm vào đó nhiều thông điệp hơn thế.

Mỗi công dân Anh (và cả những người không phải là người Anh) khi đứng trước những dòng chữ này hẳn sẽ ít nhiều suy tư về những “công việc” hay “bổn phận” của mình: chúng là gì, và mình đã làm chưa; nếu đã làm thì đã làm đúng và làm tốt/làm tròn những công việc ấy hay chưa?

Thông Tin Cuốn Sách Đúng Việc

Tải Sách Đúng Việc  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đúng Việc Online
Review Sách Đúng Việc
Giá Sách Đúng Việc

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *