Cuốn sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc PDF – Ebook đọc online

Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072840044
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Trần Minh Thư
✅NXB ✅Bách Khoa Hà Nội
✅Năm XB ✅2013
✅Kích thước ✅13 x 15
✅Số trang ✅300
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc

Cuốn sách ” Thành ngữ tiếng Trung Quốc” này sẽ giúp những người quan tâm đến Trung Quốc hiểu rõ hơn về đất nước và con người của họ thông qua việc học các thành ngữ tiếng Trung Quốc và các câu từ áp dụng trong từng ngữ cảnh giao tiếp cụ thể. Sách gồm 13 chương, hướng dẫn người học về cách làm thế nào để nói tiếng Trung Quốc như người bản xứ và qua đó nắm vững những điểm ngữ pháp căn bản của tiếng Trung Quốc.

Sách được thiết kế với bố cục rõ ràng kèm theo phần phiên âm nhằm mục đích giúp người học dễ đọc tiếng Trung Quốc hơn, đồng thời tạo sự lôi cuốn và thú vị hơn cho người học. Cho dù bạn sang Trung Quốc để làm ăn hay du học, chỉ cần học qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình tự tin hơn khi chào hỏi một người lạ, mua vé máy bay hay đặt món ăn một cách dễ dàng ngay tại đất nước Trung Quốc.

Thông Tin Cuốn Sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc

Tải Sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc Online
Review Sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc
Giá Sách Thành Ngữ Tiếng Trung Quốc

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *