Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý online. Hướng dẫn tải Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý PDF – Ebook đọc online

Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅6186546228
Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
Tác giả Daniel Klein
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích thước 20.5 x 14 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

“Mỗi lần tôi tìm ra ý nghĩa cuộc đời, người ta lại thay đổi nó”

Một chuyến du hành tìm ý nghĩa cuộc đời giàu suy tưởng và đầy hài hước, khiến bạn không thể dừng bước, cùng Daniel Klein – tác giả best- seller của New York Times.

Khi còn là một sinh viên chuyên ngành Triết học, “chàng thanh niên” Klein đã ghi chép vào cuốn sổ tay những trích dẫn ngắn của các triết gia vĩ đại trên thế giới, với hy vọng tìm ra cách sống một cuộc đời bằng cách nào đó ý nghĩa nhất. Sau sáu thập kỷ, “ông lão” Klein tình cờ đọc lại cuốn sổ, bật cười với những ngây thơ của tuổi trẻ, rồi đặt bút chiêm nghiệm lại những triết lý ấy, với tất cả vốn sống của gần 80 năm cuộc đời. Mỗi chương sẽ bắt đầu với một trích dẫn xuất sắc, rồi tác giả lý giải, bình luận và hướng dẫn áp dụng một cách nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Từ Epicurus đến Emerson, từ Camus đến nhà thần học Reinhold Niebuhr, những tư tưởng có vẻ cao siêu, xa vời lại trở nên dung dị, khôi hài dưới ngòi bút “tưng tửng” của Klein. “Đuổi triết học, bắt triết lý” là cuốn sách thú vị và đáng suy ngẫm mà bạn chắc chắn sẽ đọc lại nhiều lần nữa.

“Một niềm sảng khoái tự nhiên chìm vào những suy tưởng sâu sắc” – Tạp chí Booklist

“Duyên dáng và dễ tiếp cận, những khám phá triết lý này làm cho triết học hàn lâm chạm tới cảm xúc của con người bình thường” – Tạp chí Kirkus Reviews

Thông Tin Cuốn Sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý

Tải Sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý Online
Review Sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý
Giá Sách Đuổi Triết Học, Bắt Triết Lý

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *