Cuốn sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 PDF – Ebook đọc online

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5210211361
✅Tên nhà cung cấp ✅Tân Việt
✅Tác giả ✅Hai Jim
✅NXB ✅Thế Giới
✅Trọng lượng(gr) ✅520
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅253
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6

IELTS (The International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Đây cũng là kì thi giúp thí sinh, những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ giao tiếp chính trong công việc và học tập, xác định trình độ tiếng Anh của mình. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 2 loại hình thi Học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training). Bài thi bao gồm 4 phần thi: nghe, nói, đọc và viết. Đối với loại hình học thuật (Academic) và Tổng quát (General Training), bài thi sẽ giống nhau ở phần thi nghe, nói và sẽ khác nhau ở phần thi đọc, viết.

Đặc biệt, phần đầu mỗi cuốn sách có cung cấp cách thức làm bài với từng kỹ năng cụ thể, giúp người học dễ nắm bắt và nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Đáp án được đưa ra cuối các bài test, cùng với thang chấm điểm và trình độ tương ứng với từng mức điểm giúp người học tự đánh giá được trình độ của mình và có căn cứ để cải thiện khả năng ở từng kỹ năng cụ thể.

Thông Tin Cuốn Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6

Tải Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6 Online
Review Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6
Giá Sách Expert On Cambridge IELTS Practice Tests 6

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *