Cuốn sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5086854594
✅Tên Nhà Cung Cấp

✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Paul Angone
✅Dịch ✅Hoa Phượng
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Số trang  ✅284
✅Kích thước ✅14.5×20.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone PDF – Ebook đọc online

Thay Câu Hỏi - Đổi Cuộc Đời - Paul Angone

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086854594
✅Tên Nhà Cung Cấp

✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Paul Angone
✅Dịch ✅Hoa Phượng
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2021
✅Số trang  ✅284
✅Kích thước ✅14.5×20.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

“Thay câu hỏi – Đổi cuộc đời” chứa đựng 101 câu hỏi bạn cần tự vấn chính mình khi 20 tuổi. Mà thực ra thì bạn cũng sẽ rất cần nó ở ngưỡng 30.

Trước khi bước vào độ tuổi đôi mươi, bạn có bao nhiêu là kế hoạch và ước mơ to lớn mà bạn đã ấp ủ, tin là mình sẽ hoàn thành. Bạn nuôi dưỡng, trân trọng và thiết tha muốn biến chúng thành hiện thực. Sau đó bạn tốt nghiệp đại học, bạn vào đời, và những kế hoạch đó ngày càng trở nên xa lạ đối với bạn. Cho đến một ngày, bạn…quên bẵng chúng đi.

Hãy thử ngẫm lại mà xem, có phải trong quá trình trưởng thành, bạn đã dành phần lớn cuộc đời mình để leo lên hết nấc thang này đến nấc thang khác. Bạn có từng bao giờ tự hỏi, thành công đối với bạn là gì chưa? Nó cụ thể, hiện hữu trước bạn, hay nó luôn ở đâu đó phía trước và bạn không thể nhìn thấy? Để rồi hết vạch đích này đến vạch đích khác, bạn cứ thế lao về phía trước, xoay theo guồng quay của cuộc sống, và rồi đến lúc phải dừng lại, tự hỏi “tại sao mình lại ở đây”.

“Khi bạn còn trẻ, điều quan trọng không phải là mọi thứ đều diễn ra theo đúng dự tính của bạn, mà là cách bạn thích nghi, thay đổi và phát triển khi mọi thứ đều trật kế hoạch”, đó là lời khuyên của tác giả Paul Angone dành cho bạn đọc. Theo đó, Angone tin rằng, bạn nên đọc qua hết cuốn sách một lần mà không dừng lại quá lâu ở bất cứ đâu. Bạn có thể ghi chú vài điểm, nhưng hãy mau chóng tiếp tục, đừng luẩn quẩn. Như vậy, bạn mới có thể tự vẽ ra bức tranh tổng thể trước khi đi sâu vào nghiền ngẫm từng mảnh ghép một.

Thông Tin Cuốn Sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone

Tải Sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone Online
Review Sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone
Giá Sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời – Paul Angone

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *