Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu online. Hướng dẫn tải Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5246929926
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Cho Hang Rok
✅NXB ✅NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅680
✅Kích thước ✅27 x 19 cm
✅Số trang ✅364
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu PDF – Ebook đọc online

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5246929926
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Cho Hang Rok
✅NXB ✅NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅680
✅Kích thước ✅27 x 19 cm
✅Số trang ✅364
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 thuộc bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam phiên bản mới – màu xanh dương. Bộ giáo trình gồm 6 cuốn và được chia làm 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao là sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trình độ cao cấp gồm 2 cuốn: 5 và 6. Sau khi hoàn thành các bài học ở cuốn cao cấp 5, người học sẽ tiếp tục nâng cao trình độ của mình với cuốn Cao cấp 6.

Sách được biên soạn hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên và phục vụ quá trình giảng dạy trong các trường trung học, đại học, các trung tâm tiếng Hàn. Do vậy, bố cục các phần rất rõ ràng, khoa học và thuận tiện cho người dạy và học với đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó người học có thể hiểu thêm về văn hóa của Hàn Quốc sau mỗi bài học. 

Tiếng hàn cao cấp 6 (bản mới) cũng giống như những cuốn giáo trình trong bộ, đều có hai bản màu và đen trắng phù hợp với nhu cầu người học. Giáo trình biên soạn kèm sách bài tập nhằm hỗ trợ người học trong quá trình ôn luyện kiến thức từ giáo trình, ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng và biết ứng dụng những nội dung mình đã học. Đồng thời APP MCBooks là công cụ hữu ích giúp người học có thể học mọi lúc mọi nơi. 

Những lợi ích khi học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6 phiên bản mới

Hướng theo lộ trình học phù hợp và nắm vững kiến thức trong Sách tiếng Hàn tổng hợp cao cấp 6 sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn:

Cung cấp phương pháp học hiệu quả: Phát triển toàn diện các kĩ năng nhờ hệ thống bài học được sắp xếp khoa học, với kết cấu được phân bổ thời gian hợp lý và căn thời gian học cho từng học viên giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

Dễ học, dễ nhớ, dễ áp dụng ngay vào thực tế nhờ những từ vựng và ngữ pháp gắn liền với đời sống, hệ thống bài luyện tập dày đặc giúp ghi nhớ siêu lâu miễn là bạn chăm chỉ.

Giải quyết những khó khăn cho người học tiếng Hàn như : Học dễ nản, học mãi mà không nhớ được từ vựng ngữ pháp, học lệch chỉ đọc được mà không giao tiếp được…

Học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp giúp bạn nhanh chóng rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Học ở mọi lúc mọi nơi, luyện tập nghe nói đọc viết tiếng Hàn mà chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại nhờ những bài tập được tích hợp lên app

Nội dung giáo trình tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 6

Giáo trình tiếng Hàn cao cấp 6 (bản mới) gồm 15 bài tương ứng với 15 chủ đề thông dụng được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan đến nhau. Cấu trúc mỗi bài được chia thành các phần rõ ràng: Từ vựng, cấu trúc ngữ pháp kèm ví dụ chi tiết, luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết, văn hóa và cuối bài có kèm từ mới xuất hiện trong bài đọc: 

Mở đầu mỗi bài có phần tóm tắt mục tiêu cho người học về kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp, văn hóa…nhằm định hướng người học cần phải học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Từ vựng: Đưa ra các từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày tương ứng với chủ đề của bài

Ngữ pháp: Mỗi bài học có từ 3 – 4 cấu trúc, giải thích bằng tiếng Việt chi tiết, cụ thể, kèm ví dụ thực tiễn giúp người học hiểu sâu ngữ pháp và luyện tập

Luyện nói: Gồm các tình huống thông dụng trong cuộc sống, được chia làm 3 bước cơ bản: Làm quen – luyện tập – nâng cao

Luyện nghe: Phần nghe kết hợp giữa nghe và chọn đáp án đúng, được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó.

Luyện đọc: Gồm các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc và dịch.

Luyện viết: Gồm các dạng bài : dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, điền từ vào chỗ trống và bài viết nâng cao

Phần văn hóa: Giúp người học hiểu hơn về văn hóa truyền thống và hiện đại của Hàn Quốc

Cuối mỗi bài sẽ có phần bổ sung từ vựng thường xuất hiện trong ví dụ và bài đọc

Nội dung bài học trong quyển tiếng hàn cao cấp 6 có các biểu hiện thông dụng trong thực tiễn giúp người học dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Bố cục rõ ràng, hình ảnh, hình vẽ sinh động, màu sắc hài hòa kích thích sự tiếp thu và giúp việc học trở nên thú vị, không nhàm chán. 

Nắm vững kiến thức trong giáo trình tương đương trình độ TOPIK cấp 6

Thông Tin Cuốn Sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu

Tải Sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu Online
Review Sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu
Giá Sách Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 6 bản 1 màu

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *